Game thủ Đột kích hào hứng “độ” M4A1

0
Trong gần 2.000 tác phẩm dự thi “Nhà sáng chế” rong tháng 4 với chủ đề về khẩu súng M4A1, những thiết kế xuất sắc đầu tiên đã lộ diện.

Sau gần 1 tháng diễn ra sự kiện,  “Nhà sáng chế” đã thu hút gần 2.000 bài dự thi cùng hàng chục nghìn lượt vote từ cộng đồng. Với mục đích tôn vinh sự sáng tạo, mới mẻ để tạo ra những giá trị văn hóa đậm nét trong game Đột kích, những ý tưởng độc đáo về các mẫu vũ khí qua bàn tay tài hoa của các game thủ-nhà sáng chế sẽ có cơ hội trở thành những vật phẩm hot nằm trên tay đồng đảo game thủ Đột kích.

Game thủ Đột kích hào hứng “độ” M4A1 

Chủ đề tháng 4 - thiết kế dòng súng M4A1.

Dòng súng M4A1 huyền thoại là một trong những vũ khí có sức mạnh và uy lực nhất trong  Đột kích, bản thân dòng súng này luôn tạo cho game thủ rất nhiều cảm xúc khi sở hữu nó. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những mẫu thiết kế độc đáo. Trong đó, nổi bật là tác phẩm M4A1 Bronze-Drum của game thủ Nguyễn Anh Quốc đã nhận được hơn 4.000 lượt bình chọn với thiết kế dựa trên hai tông màu chủ đạo là đỏ/vàng bắt mắt.

 Game thủ Đột kích hào hứng “độ” M4A1

Tác phẩm M4A1 Bronze-Drum hiện đang dẫn đầu với 4030 lượt vote.

 Game thủ Đột kích hào hứng “độ” M4A1

Những mẫu súng M4A1 vốn đã quá quen thuộc…

 Game thủ Đột kích hào hứng “độ” M4A1

…nay sẽ có cơ hội khoác lên mình diện mạo mới.

Tiếp tục trong tháng 5, chủ đề thiết kế sẽ là vũ khí cận chiến đang chờ đợi để được “thay da đổi thịt”. Những cuộc thi như thế này đã giúp thể hiện tinh thần sáng tạo không ngừng của game thủ Việt.  Với những ai tham gia liền mạch các chủ đề hàng tháng, sẽ được tăng cơ hội nhận được giải thưởng giá trị của năm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm