Game thủ iGà sôi động cùng Xứng Tầm Gà Vương 2015

0
Giải đấu Xứng Tầm Gà Vương qui mô toàn quốc sẽ bắt đầu vào ngày 13.4 sắp tới. Trước đó, các tay súng iGà đã có thể đăng ký tham gia từ ngày 25.3.2015.

Giải đấu Xứng Tầm Gà Vương 2015 được diễn ra thông qua cả hai hình thức: online và offline ở bốn bảng đấu: miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Windows Phone. Năm nay, thí sinh của cuộc thi sẽ được ưu ái và tạo điều kiện công bằng hơn khi được thi qua vòng loại phù hợp với khu vực của mình sinh sống. 

Game thủ iGà sôi động cùng Xứng Tầm Gà Vương 2015 - ảnh 1

Ở mỗi vòng sơ loại khu vực, trọng tài sẽ chọn ra hai cặp thi đấu xuất sắc nhất ở mỗi bảng để bước vào vòng chung kết toàn quốc được diễn ra với hình thức offline. Chia bảng đấu theo khu vực sẽ tăng tính công bằng hơn cho người chơi, tuy nhiên, việc này cũng đẩy mạnh tính cạnh tranh và khốc liệt của cuộc thi lên cao.

Game thủ iGà sôi động cùng Xứng Tầm Gà Vương 2015 - ảnh 2

Phần thưởng cho người thắng cuộc năm nay cũng được đầu tư khá khủng khi giải thưởng dành cho giải nhất là chuyến đi Singapore – Malaysia 5 ngày 6 đêm dành cho hai người; giải nhì là chuyến đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm dành cho hai người và giải ba là 1 cặp điện thoại Lumia 640 dành cho hai người.

Thông tin cuộc thi tại: http://iga.soha.vn/thidau

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm