Game thủ không thể dùng tay cầm Xbox One chơi game PC?

0
Gần đây rộ lên tin đồn rằng chiếc tay cầm của Xbox One sẽ không thể chạy trên hệ PC.

Nhiều game thủ tin rằng Microsoft đang dự định tung ra một phiên bản tay cầm dành riêng cho chơi game trên PC.

Albert Penello, giám đốc khâu sản phẩm của Microsoft, đã đích thân đứng ra cải chính về tin đồn thất thiệt này: “Đây 100% là tin vịt. Khi những bản hỗ trợ drivers cho PC được nâng cấp, chúng sẽ chạy tốt với những chiếc tay cầm hiện tại. Chúng tôi không hề có kế hoạch nào để phát triển một dòng tay cầm dành riêng cho Windows PC cả. Nó cũng sẽ y như thời Xbox 360, chiếc tay cầm của Xbox One sẽ chạy tốt với hệ PC”.

Tay cầm của Xbox One sẽ hoàn toàn tương thích với PC

(Ảnh: Engadget)

Ngoài ra, Albert cũng bổ sung thêm rằng chiếc tay cầm sẽ mặc định chạy trên PC với chế độ nối dây, cũng như chiếc tay cầm Xbox 360 hiện nay. Việc chiếc tay cầm này sẽ có chế độ đi kèm đầu nhận sóng để chạy không dây vẫn chưa được đả động gì đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.