Game thủ lập kỉ lục phá đảo Mario dưới... 5 phút

0
Với kiến thức am tường về Super Mario bros, game thủ có nickname Blubbler một lần nữa hoàn tất trò chơi trong thời gian chưa đến 5 phút.

Sau gần 30 năm ra mắt, tựa game "Hái nấm" Super Mario bros trên hệ máy NES vẫn có sức hấp dẫn đến kỳ lạ bởi những lỗi độc đáo và các"tay đua tốc độ" luôn cố gắng hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất có thể. Kỷ lục gần đây nhất được làng game ghi nhận là của "tay đua" có nickname Blubber, anh đã "phá đảo" Super Mario bros trong thời gian 4 phút 58,09 giây.

Game thủ lập kỉ lục phá đảo game Mario dưới... 5 phút 

Mới đây, Blubber tiếp tục thử sức một lần nữa và lần này, anh đã "cứu công chúa" trong thời gian không tưởng... 4 phút 57,69 giây. Với những cú nhảy vô cùng ảo diệu, nắm rõ đường đi của kẻ địch cũng như tận dụng lỗi trong game, Blubber đã tiếp tục làm nên bất ngờ và phá vỡ kỷ lục của chính bản thân anh. Mời các bạn theo dõi đoạn video dưới đây để biết rõ hành trình "bá đạo" của Blubber trong Super Mario bros:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.