Game Thủ Liên Quân Mobile 'khóc ròng' vì bị phạt nặng

0 Thanh Niên Online
Chỉ trong một tuần từ ngày 07-14/01, Ban điều hành game Liên Quân Mobile đã phải xuống tay trừng phạt 337 tài khoản liên tiếp vi phạm.
Mặc dù đã bị gửi thử cảnh cáo, nhưng những tài khoản trên vẫn tiếp tục vi phạm, có những hành vi xấu, thiếu trung phục khi chơi game, làm ảnh hưởng đến cộng đồng nên buộc lòng Ban điều hành game phải xuống tay trừng phạt.  So với tuần vi phạm trước đó, tuần này số lượng người vi phạm gia tăng gần gấp đôi, thời gian cấm tài khoản cũng tăng lên.
Theo đó, có 270 tài khoản bị khóa 3 ngày và có 67 tài khoản bị khóa lên đến 7 ngày. Những tài khoản bị khóa một tuần đã khiến cho game thủ như muốn "khóc ròng" bởi họ không nghĩ Garena  lại mạnh tay đến vậy. Và tất nhiên, thời gian khóa tài khoản lâu như vậy sẽ khiến họ bị tụt hạng so với nhiều người chơi khác.
Game Thủ Liên Quân Mobile 'khóc ròng' vì bị phạt nặng  - ảnh 1
Danh sách một số tài khoản bị khóa
Đi kèm với việc xử phạt, Ban điều hành game còn ra cảnh báo nếu những người chơi trên còn tiếp tục vi phạm, thì sẽ chịu hình phạt càng nặng hơn. Thời gian dính "tiền án" của họ cũng sẽ kéo dài hơn, và quá trình xét duyệt lỗi của họ cũng càng thêm khắt khe.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.