Game thủ mãn nhãn với teaser Destiny Child vừa hé lộ

0
Hãng Nextfloor khiến các khán giả phải trầm trồ phấn khích khi xem teaser Destiny Child trong cuộc họp báo hôm 22.10.


Teaser của Destiny Child

Vào ngày 22.10, chỉ đạo nghệ thuật Kum Hyung Tae của Destiny Child  đã chính thức trình chiếu teaser của game tại “NextFloor First Communication”. Cũng trong đoạn teaser này, Destiny Child đưa ra cái hẹn sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm nay. 

Hẳn các bạn không thể quên sức công phá của trò chơi nhập vai hành động Blade and Soul trước đây của ông lớn NCSOFT. Kum Hyung Tae cũng chính là người sáng tạo nghệ thuật cho game Blade and Soul, như vậy là quá đủ để tin tưởng một sản phẩm mới mãn nhãn đến hoàn hảo, đáng được mong đợi trong tháng 12 sắp tới.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.