Game thủ Phong thần được tự chọn cách chơi

0
Ngày 25.04, máy chủ Tiêu Diêu Cung chính thức ra mắt, chongười chơi tương ngộ cố nhân, chủ động quyết định tính năng sẽ chơi mà không có sự can thiệp của nhà phát hành.

 Game thủ Phong thần được tự chọn cách chơi

Cố nhân tương phùng ở Tiêu Diêu Cung.

Điểm nhấn đầu tiên ở máy chủ mới chính là hoạt động Tìm lại cố nhân. Sân chơi này chỉ dành cho người chơi có tài khoản tạo trước ngày 01.01.2013 và không đăng nhập trò chơi từ thời gian nói trên đến 10 giờ ngày 25.04.2014. Với mỗi mốc đẳng cấp, nhân vật sẽ nhận phần thưởng theo quy định của hoạt động. Vũ Khí 80 (theo hệ phái), trang bị Lục 8x, thú cưỡi (9x), Nhật Nguyệt Đơn,… sẽ là những phần thưởng hữu ích dành cho tân binh của vùng đất mới. Hoạt động này thu hút game thủ chính là tính kết nối, sự gắn kết giữa các nhân vật với nhau. 

Game thủ Phong thần được tự chọn cách chơi

Triều Ca lại sầm uất, nhộn nhịp người buôn bán.

Điều đặc biệt tiếp theo mà Tiêu Diêu Cung thu hút game thủ chính là người chơi có quyền tự chọn cách chơi cho chính mình. Theo đó, các nhân vật sẽ quyết định, lựa chọn các tính năng, hoạt động của game mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ phía vận hành sản phẩm. Người chơi sẽ bỏ phiếu cho tính năng của mình yêu thích tại NPC Khương Tử Nha. Khi người bình chọn đáp ứng số lượng quy định, tính năng đó sẽ tự động mở ra. Dự kiến có các tính năng như Phù Chú, Ngọc, Tiên Ma, Quốc Chiến, Tu Chân, Thú nuôi, Kỹ năng sống, Chiêu thức 12, Trang bị Cam mà người chơi có thể tự mở.

 Game thủ Phong thần được tự chọn cách chơi

Vạn Tiên Trận – một tính năng hiện đang thu hút người chơi.

Một yếu tố khác cần lưu ý là máy chủ mới Tiêu Diêu Cung không áp dụng các sự kiện thăng cấp nhanh chóng, không có các tính năng mới sinh ra trang bị mới. Vì vậy, người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian để trải nghiệm game. Có như thế, người chơi mới thực sự có được cảm giác hòa mình vào tam giới, tận hưởng những điều thú vị nhất và có nhiều thời gian nhớ một thuở đã gắn bó với Phong Thần. Bên cạnh đó, các hoạt động đua top cũng sẽ được khai mở để mang lại nhiều lợi ích hơn cho người chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm