Game thủ sắp được 'nhảy Audition' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

2 Thanh Niên Online
Hoạt động này có tên gọi là "Vũ động giang hồ", các game thủ sẽ tha hồ nhảy múa để nhận được các phần thưởng hấp dẫn như chân khí, kinh nghiệm, danh hiệu,...

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào ngày 31.5 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã chính thức mừng sinh nhật lần thứ 2, đánh dấu chặng đường hoạt động cực kỳ thành công của sản phẩm này. Cùng với lần sinh nhật này, nhà sản xuất VLTK Mobile cũng hé lộ nhiều thông tin quan trọng ở bản cập nhật sắp tới, đặc biệt là về môn phái mới sắp xuất hiện trong game.

Game thủ sắp được 'nhảy Audition' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Theo đó, trong lần cập nhật tới đây (dự kiến diễn ra trong tháng 6 này), Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thay đổi nhiều trong tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm với các thể loại thi đấu mới như Đấu Đơn mới, Tổ Đội mới. Nhiều hoạt động đặc sắc khác sẽ xuất hiện trong trò chơi để thay thế cho những hoạt động đã cũ, đồng thời môn phái mới cũng đã rục rịch được "lên hình".

Game thủ sắp được 'nhảy Audition' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Một trong số các hoạt động đáng chú ý và có tính chất cực kỳ vui nhộn trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi này chính là "Vũ động giang hồ" - một hoạt động cho phép các nhân sĩ tham gia có thể trình diễn những màn ca hát nhảy múa đúng phong cách Audition. Sau khi bắt đầu thi đấu , người chơi sẽ tự động tiến nhập trạng thái Vũ đạo, người chơi dựa theo dưới góc trái màn hình hiển thị các nút phương hướng theo trình tự, click vào chính xác mới có thể duy trì liên tục động tác khiêu vũ.

Game thủ sắp được 'nhảy Audition' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3
Game thủ sắp được 'nhảy Audition' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4
Đúng chuẩn 'nhảy Au' trong VLTK Mobile!

Hoạt động "nhảy Audition" này sẽ mở cửa 3 lần mỗi ngày vào các khung giờ 12:45, 15:00, 20:00; các nhân vật trên cấp 20 đều có thể tham gia và chỉ được tối đa 2 lần/ngày. Quá trình thi đấu chia làm 2 giai đoạn, nếu như "tay nhanh hơn não" và không thể bấm phím đúng với vũ đạo hiển thị trên giao diện thì sẽ bị đẩy văng khỏi hoạt động hoặc bị biến thành... cún. Khi hoàn thành hoạt động, các nhân sĩ VLTK Mobile sẽ nhận được những phần thưởng như kinh nghiệm, chân khí, danh hiệu,...

Thanh Niên Game sẽ cập nhật tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thụy Trinh

Thụy Trinh

Trình độ 8 năm nhảy Au chắc là chơi đc cái nầy
Kiều Diễm

Kiều Diễm

Haha nghe có vẻ bựa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.