Game thủ sẽ được chơi miễn phí game siêu 'hot' Dead or Alive Extreme 3

0
Mùa hè này, game thủ Nhật Bản sẽ cảm thấy càng nóng hơn vì sẽ có thỏa mình với các cô gái cực kì gợi cảm trong Dead or Alive Extreme 3.

Koei Tecmo vừa có tin mừng cho những ai thèm thuồng tựa game "nóng" Dead or Alive: Extreme 3, đó là phát hành một phiên bản miễn phí cho người chơi vào mùa hè. Phiên bản này sẽ ra mắt trước tiên cho game thủ Nhật Bản.

Kokoro

Tất nhiên phiên bản "chùa" sẽ không được đầy đủ như bản chính thức, cũng như bản tiền nhiệm Dead or Alive 5: Core Fighter, game sẽ không mở khóa một số mục chơi chính và đa số những nhân vật trong bản chính.

Với bước đi như vậy, Koei Tecmo đang tạo điều kiện cho những ai "không có điều kiện" được trải nghiệm được trò chơi mà không phải tốn chi phí nào. Tuy nhiên, cũng có thể họ đang âm thầm "vắt sữa" game với những gói tải về, nếu như vậy đây là bước đi rất thông minh của Koei miễn là đừng thất bại như bản Core Figther trước đó.

[mecloud]DRqT28BNAE[/mecloud]

Dead or Alive 3: Extreme sẽ phát hành độc quyền trên PS4 và PS Vita vào ngày 24.3 tại thị trường Châu Á.

Một số hình ảnh của game (Ảnh: Gematsu):

Doa

mimoji

marie

honka

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.