Game thủ sở hữu thương hiệu gaming gear nào đam mê eSports nhất ?

0
Đầu bảng về độ đam mê eSports là các game thủ dùng gaming gear Roccat, sau đó là Steelseries, CM Storm…, Razer tuột lại rất xa sau hàng chục đối thủ khác.

Hãng nghiên cứu thị trường game Newzoo đã tiến hành cuộc khảo sát về tình hình sử dụng gaming gear ở một số nước quy tụ đông đảo game thủ trên thế giới.

Cuộc khảo sát của họ tiến hành tại 7 nước: Vương quốc Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Điển, Nga và Trung Quốc. Đối tượng khảo sát là các game thủ sử dụng thiết bị ngoại vi cho PC, bao gồm: tai nghe, bàn phím, chuột, lót chuột và tay cầm gamepad.

Nội dung khảo sát của Newzoo là “mức độ đam mê eSports trong cộng đồng game thủ PC sở hữu ít nhất một sản phẩm đến từ các thương hiệu gaming gear nổi tiếng”. Sau đây là bảng kết quả:

Game thủ sở hữu thương hiệu gaming gear nào đam mê eSports nhất ?

(Click vào ảnh để phóng to)

  • Một điều đáng ngạc nhiên là thương hiệu Roccat có số khách hàng game thủ đam mê eSports (xem và chơi các game eSports thường xuyên) cao nhất: gần 57%.
  • Đứng thứ nhì là Kingston HyperX, thương hiệu gaming gear nhắm đến các game thủ FPS, với 54,8%.
  • Kế tiếp là các thương hiệu như Zowie (54,6%), Corsair (54,1%), Steelseries (53,4%), Qpad (53,4%), CM Storm (53,2%), v.v.
  • “Đại gia” Razer lại chiếm tỷ lệ không cao, với chỉ 48,8%, còn thua cả Sennheiser với 52,7%.
  • Các thương hiệu có tập khách hàng ít quan tâm đến eSports nhất bao gồm Turtle Beach (26,3%), Sony (30,6%), Microsoft (32,6%) và Logitech (37%).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.