Game thủ Tân Thiên Long sôi sục vì Sinh Tiêu Lôi Đài

0
Gần đây, những thông tin về Sinh Tiêu Lôi Đài của Tân Thiên Long 3D tái xuất trở lại đã khiến cộng đồng game này sục sôi trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, bởi đây là một hoạt động rất thú vị cùng với nhiều phần thưởng quý giá. Sau trải nghiệm từ lần khai mở trước, cộng đồng luôn mong ngóng một ngày nào đó lại có dịp thử sức Sinh Tiêu Lôi Đài.

Không phải để cộng đồng phải chờ quá lâu, Sinh Tiêu Lôi Đài xuất hiện một cách đột ngột mà không có sự báo trước, khiến cảm xúc của cộng đồng đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác.

Game thủ Tân Thiên Long sôi sục vì Sinh Tiêu Lôi Đài - ảnh 1

Kể từ khi thông tin Sinh Tiêu Lôi Đài tái xuất trên trang chủ Tân Thiên Long, lập tức trên các diễn đàn và fanpage của Tân Thiên Long liên tục sôi nổi các chủ đề bàn tán về Sinh Tiêu lần này với nhiều ý kiến khác nhau nhưng đều chung một câu hỏi điều gì đã khiến Sinh Tiêu Lôi Đài hot như vậy?

 Game thủ Tân Thiên Long sôi sục vì Sinh Tiêu Lôi Đài - ảnh 2

Ngoài số lượng lớn vàng kiếm được khi kích sát 12 con giáp, người chơi còn có khả năng nhận được rất nhiều bảo bối quý hiếm vô cùng đa dạng. Sinh Tiêu Lôi Đài tái xuất khiến cộng đồng Tân Thiên Long như nắng hạn gặp mưa bởi thời điểm này, tình trạng chung của người chơi là thiếu vàng trầm trọng để nâng cấp tâm pháp, người chơi sao có thể không vui mừng?

Bên cạnh sự trở lại của Sinh Tiêu Lôi Đài, một điều nữa thu hút được sự quan tâm sôi nổi từ người chơi là sự kiện nhận miễn phí Song Cực Điêu Văn. Không những thế, sự sôi nổi được đẩy lên cao hơn khi hàng loạt “paparazi” đăng tải những bức hình về trang bị đã xong Song Cực Điêu Văn của các Boss và một vài người chơi VIP. 

 Game thủ Tân Thiên Long sôi sục vì Sinh Tiêu Lôi Đài - ảnh 3

Game thủ Tân Thiên Long sôi sục vì Sinh Tiêu Lôi Đài - ảnh 4

Tuy nhiên cảm xúc của người chơi cũng từ đó mà sinh ra khác nhiều cung bậc khác nhau, những người chưa có Song Cực Điêu Văn không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ, còn sự thèm thuồng là cảm xúc của những người chơi đã có trang bị nhưng kém hơn, dù là ai cũng đều khao khát được sở hữu những trang bị như vậy trong đợt sự kiện lần này.

Việc cập nhật hoạt động mới thường xuyên là điểm mạnh của Tân Thiên Long, tuy nhiên sự kiện gì xuất hiện trong cập nhật luôn là bí mật, người chơi chỉ có thông tin chi tiết trước khi cập nhật 1 hoặc 2 ngày. Mong muốn Sinh Tiêu Lôi Đài tái xuất đã xuất hiện trong cộng đồng từ lâu, nhưng việc chọn thời điểm này để khai mở lại hoạt động hot Sinh Tiêu Lôi Đài là một bước đi khôn khéo của Tân Thiên Long khi “cơn khát” của cộng đồng đang ở mức cao nhất.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm