Game thủ thông minh không chọn game "9 điểm"

0
Game online cũng như một thiết bị công nghệ, những sản phẩm được đánh giá cao hơn, chất lượng tốt hơn luôn được người dùng thông minh lựa chọn.

Đâu mới là game online 2D đạt điểm 10?

Có lẽ câu hỏi này không khó trả lời đối với game thủ Việt khi họ đã luôn theo sát các biến động của thị trường game online Việt hơn một thập kỷ qua. Nếu như 10 năm trở về trước Võ lâm truyền kỳ, Gunbound, TS online, Cabal, Ghost online, Kiếm thế là những cái tên nổi bật được nhiều người nhớ tới thì từ năm 2013 trở đi Ngạo kiếm vô song chính là tượng đài MMO 2D mới trong lòng game thủ Việt.

Game thủ thông minh không chọn game "9 điểm" - ảnh 1

Offline Ngạo kiếm vô song đông vui như trẩy hội (ngày 09/8/2014)

 Game thủ thông minh không chọn game "9 điểm" - ảnh 2

Ngạo kiếm vô song Close Beta ngày 12.8.2013, kể từ khi ra mắt cộng đồng game thủ Việt đã thổi bùng lên một niềm đam mê võ hiệp rực cháy. Hàng triệu người đã chọn chơi và gắn bó với tựa game hay và phù hợp với thị hiếu số đông này. Bên cạnh đó trò chơi còn hội tụ đủ tất các yếu tố game thủ cần như game có nguồn tài nguyên dồi dào dễ khai thác, không cần nạp thẻ nhiều vẫn có thể chơi, game có cộng đồng vững mạnh và gắn kết, nhà phát hành phục vụ tận tâm…

Đã có game "điểm 10", không cần chơi game "điểm 9"

Game online những năm gần đây được phát triển ở mọi mặt. Nếu như thị trường game quá thiếu và yếu về sản phẩm thì cộng đồng có thể tạm hài lòng trải nghiệm những gì đang có. Nhưng… hiện tại game thủ đã có Ngạo kiếm vô song - trò chơi hội đủ những "điểm 10" sau 365 ngày khẳng định vị thế. Đó chính là điểm 10 về chất lượng sản phẩm, điểm 10 về cộng đồng, điểm 10 về sự tận tâm và điểm 10 về sự liên tục đổi mới.

Game thủ thông minh không chọn game "9 điểm" - ảnh 3

Phiên bản Giang hồ tình mang tới sự đột phá cho NKVS (ngày 23.8.2014)

Kể từ quý II năm 2014 Ngạo kiếm vô song đã xây dựng được cộng đồng 1,2 triệu thành viên nhiệt tình đam mê, 63 CLB trên cả nước hoạt động đoàn kết vui nhộn, tổ chức 52 buổi offline họp mặt thân tình…

Vậy bây giờ chúng ta đặt ra câu hỏi: Tại sao người chơi thông minh lại phải chọn một tựa game mới giống na ná về mọi thứ, trong khi lại không thể bắt kịp những tính năng mới mẻ mà Ngạo kiếm vô song đang có?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm