Game thủ Thục sơn “nổi đóa” khi đánh thua… Game master

0
Thục sơn kỳ hiệp sở hữu một tính năng độc đáo là cuộc thi đấu giữa game thủ với các… GM để tranh chức chưởng môn.

Game thủ Thục sơn “nổi đóa” khi đánh thua… Game master

Nhân vật Athena chuẩn bị giao đấu với chưởng môn phái Bách Hoa [GM]ThầnNiƯuĐàm.

Trong game MMORPG 3D Thục sơn kỳ hiệp, các game thủ tại những server mới sau khi “cày cuốc” lên cấp, khảm nạm vũ khí sẽ có một thử thách cực kỳ thú vị là tham gia sự kiện Môn Phái Tranh Tài để thách đấu với các chưởng môn.

Lần lượt các cao thủ của 5 đại môn phái Thanh Thành Ẩn Giả, Nga My Thuật Sỹ, Phật Môn Tăng Nhân, Bách Hoa Phi Tiên, Tiên Cầm Linh Sứ sẽ giao chiến với chưởng môn của họ để “chiếm đoạt” chức vị cùng danh hiệu “Đệ nhất cao thủ môn phái” chính thức.

Tuy nhiên, việc thách đấu này trở nên vô vàn khó khăn và hoàn toàn khác lạ với mọi game online khác trên thị trường. Đó là các nhân vật chưởng môn không được cài đặt sẵn mà do chính các… GM (Game master - người vận hành game) điều khiển. Mang trên mình bộ trang bị khủng, full set các hiệu ứng, “con” chưởng môn này còn biết ứng biến, dùng đủ mọi chiêu thức khiến nhiều cao thủ vốn dĩ là đệ nhất phái vẫn phải ôm hận, mang tiếng PK “gà”.

 Game thủ Thục sơn “nổi đóa” khi đánh thua… Game master

Tranh luận trên fanpage Thục sơn sau khi một cao thủ phái Thanh Thành đánh thua… GM.

Dù vậy, không phải lúc nào chưởng môn cũng thắng vì sức mạnh chủ yếu nhờ vào cấp độ, trang bị có sẵn trong khi kỹ năng PK của GM thường kém hơn các cao thủ trong game khá nhiều. Vì thế, mỗi khi GM thua là game thủ sẽ được dịp mở hội vui mừng khi thấy GM… “gà” hơn mình. Thực tế, tại sự kiện Môn Phái Tranh Tài của server Thiên Mã Môn đã có nhân vật Blast dù mới ở cấp 70 vẫn đả bại được [GM]DiệuNhấtChânNhân cấp 75 để đoạt chức chưởng môn phái Nga My.

 Game thủ Thục sơn “nổi đóa” khi đánh thua… Game master

Nhân vật Blast chụp ảnh kỷ niệm cùng GM sau khi chiến thắng “oanh liệt”.

Trong Thục sơn kỳ hiệp, GM không được tham gia luyện công, PK trong game và họ chỉ có mặt tại các sự kiện, hoặc tham gia làm “vật cản” để thử thách game thủ. Với các cao thủ, việc chiến thắng boss vốn là chuyện bình thường nên khi được giao tranh và vượt qua GM với trang bị khủng hơn (full set mặc định) chính là cảm hứng, sự tự hào của game thủ.

Hiện Thiên Mã Môn trong Thục sơn kỳ hiệp vẫn để trống ghế chưởng môn của 4 đại phái và nhiều game thủ đang liên tục cày ải, khảm nạm trang bị để chờ ngày phục hận. 

Một số video clip các trận giao tranh của cao thủ đệ nhất phái cùng các chưởng môn:

Video clip: Tranh Đệ nhất môn phái Thanh Thành Ẩn Giả

 

Video clip: Tranh Đệ nhất môn phái Tiên Cầm Linh Sứ

 

Video clip: Tranh Đệ nhất môn phái Bách Hoa Phi Tiên

 

Video clip: Tranh Đệ nhất môn phái Nga My Thuật Sỹ

 

Video clip: Tranh Đệ nhất môn phái Phật Môn Tăng Nhân

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu về game Thục sơn kỳ hiệp  tại tTrang chủ: http://thucson.livevn.com/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.