Game thủ trụ của Ubisoft ra mắt sớm

0
Mighty Quest for Epic Loot là tựa game thủ trụ miễn phí do Ubisoft phát hành, đã có mặt trên hệ thống Steam thông qua chương trình Early Access.

Game thủ trụ của Ubisoft ra mắt sớm - ảnh 1

Trong The Mighty Quest for Epic Loot, người chơi sẽ xây dựng các pháo đài và tấn công lãnh địa của kẻ thù.

Mặc dù đây là một tựa game miễn phí, nhưng nếu ai muốn được chơi sớm sẽ phải mua 1 trong 4 gói được đưa ra. Các gói The Chunk of Change Knight Pack và The Chuck of Change Archer Pack đồng giá 19,99 USD, tặng kèm những vật phẩm độc đáo. Gói The Mage Legit Fan Pack có giá 39,99 USD sẽ tặng thêm phụ kiện “làm đẹp” của các anh hùng và nhiều thứ khác, trong khi gói The High Roller Pack với giá 99,99 USD sẽ tặng thêm nhiều phụ kiện cũng như mở rộng kho đồ.

Trưởng phòng sản xuất Quentin Gallet cho biết: “Chúng tôi đang rất trông chờ vào phản ứng từ phía cộng đồng Steam.”

Các bạn quan tâm có thể xem thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ của trò chơi: https://www.themightyquest.com/en/welcome

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.