Game thủ tự vọc, biến Call of Duty: Black Ops 3 thành game “đồ đá”

0
Call of Duty: Black Ops khi ra mắt dĩ nhiên sẽ có nền đồ họa rất đẹp. Thế nhưng nếu tìm cách tinh chỉnh hạ chất lượng đồ họa game đến mức tối thiểu thì sao? Đoạn video trong bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Game thủ TheCircuitChaser tham gia đợt thử nghiệm beta game Call of Duty: Black Ops 3 nhưng nhận ra sự thật “cay đắng” là PC của anh chàng… hơi yếu. Nhọ hơn nữa là các tinh chỉnh đồ họa của bản beta không đầy đủ (sẽ có đủ trong bản chính thức), nên anh chàng quyết định… tự chỉnh bằng tay bằng cách “vọc” vào các file hệ thống của game.

Mày mò tinh chỉnh, “code kiếc” vài tiếng đồng hồ, cuối cùng TheCircuitChaser đã chơi được game hết sức mượt mà, nhưng với đồ họa "siêu xấu" không hơn một game thời… PS1 là bao:


Trước đây cũng từng có game thủ hạ hết mức đồ họa của game The Witcher 3, nhưng dù gì thì trông đồ họa game cũng được kha khá như… game PS2:


Call of Duty: Black Ops 3
sẽ phát hành ngày 6.11.2015 trên PC, PS3/PS4, Xbox 360/Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.