Game thủ Việt đã có thể 'chiến' Shadowblood

6 Thanh Niên Online
Phiên bản Đông Nam Á của trò chơi cũng sẽ hỗ trợ tiếng Việt và cực dễ dàng trong việc trải nghiệm.

 Shadowblood là game mobile nhập vai hành động có đề tài thần thoại giả tưởng, trò chơi sẽ đưa game thủ tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực bóng tối, tìm kiếm bình yên cho nhân loại. Sản phẩm này đã mở đăng ký cho khu vực Đông Nam Á vào cuối tháng 8 vừa qua.

Game thủ Việt đã có thể 'chiến' Shadowblood - ảnh 1

Bối cảnh trong Shadowblood diễn ra ở hành tinh Narr, nơi đây là một vùng đất thiêng liêng được các vị thần tạo ra dưới sự bảo vệ của rồng thần Arcand. Tuy nhiên, rồng Arcand lại cảm thấy rất cô độc ở nơi đây và luôn mong ước được gặp lại đấng tối cao đã sinh thành mình. Vì thế mà chú rồng đã thực hiện một nghi thức triệu hồi. Mọi thứ đã đi chệch quỹ đạo và khi cánh cổng linh thiêng mở ra, vị thần bóng tối Belzav đã trốn thoát. Kể từ đó, cuộc chiến giữa rồng Arcand và chúa quỷ Belzav diễn ra suốt một nghìn năm.

Game thủ Việt đã có thể 'chiến' Shadowblood - ảnh 2

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được hóa thân thành một trong các chiến binh chống lại bóng tối và sẽ được chiến đấu qua 100 cấp độ thử thách trong mode Campaign với vô số quái vật dị hợm và trùm cuối nguy hiểm trên đường đi. Nhìn chung, lối chơi của Shadowblood khá giống với dòng game Diablo kinh điển, tuy nhiên người chơi cũng có thể giải khuây với các chế độ PvP tương đối hấp dẫn.

Game thủ Việt đã có thể 'chiến' Shadowblood - ảnh 3

Hiện tại, Shadowblood đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta tại thị trường các nước Đông Nam Á. Cộng đồng game thủ Việt cũng đã có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi này với phiên bản có hỗ trợ tiếng Việt ngay tại đây.

Game thủ Việt đã có thể 'chiến' Shadowblood - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lai

Lai

Thời gian này ít game mobile chất lượng quá
Quốc Hải

Quốc Hải

Của Hàn Quốc hả
Phòng

Phòng

Nhìn là biết mà
Nhật Quân

Nhật Quân

Game này nhìn chất đấy!
Yên Bình

Yên Bình

Đánh đấm kiểu Diablo là ngon rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm