Game thủ Việt Nam sẽ chính thức trải nghiệm LMHT tốc chiến trong 2 tuần nữa

0 Thanh Niên Online
Hiện LMHT Tốc Chiến đang trong giai đoạn thử nghiệm tại một số khu vực và sau bao ngày mong chờ các game thủ Việt Nam cuối cùng sẽ được trải nghiệm từ ngày 8.12.
Tựa game được mong đợi LMHT Tốc Chiến của Riot Games sẽ chính thức mở cửa cho các game thủ Việt Nam trong khoảng 2 tuần nữa.
Hiện LMHT Tốc Chiến đang trong giai đoạn thử nghiệm tại một số khu vực và sau bao ngày mong chờ các game thủ Việt Nam cuối cùng sẽ được trải nghiệm từ ngày 8.12. Trong khi đó các game thủ Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ được chạm tay vào trò chơi MOBA di động đình đám vào ngày 10.12. Một bản cập nhật sẽ được tung ra với việc ra mắt ở Châu Âu, theo đó sẽ có các tướng và trang phục mới đồng thời sẽ có một số chỉnh sửa theo góp ý và phản hồi của các game thủ.
LMHT Tốc Chiến đã gây tiếng vang lớn trong những tuần đầu ra mắt tại Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nó liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trong tất cả các nền tảng ứng dụng di động tại các khu vực này, bao gồm cả Google Play và cửa hàng ứng dụng của Apple.
Riot Games dự định ra mắt các bản cập nhật hoàn chỉnh cho tựa game LMHT Tốc Chiến vào cuối năm 2021 cùng với phiên bản trên hệ máy console nhưng lịch trình đã bị lùi lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Thị trường game thường khá nhộn nhịp vào cuối năm vì hầu hết các nhà phát hành trò chơi cố gắng tung ra những tựa game khủng của vào mùa mua sắm và nghỉ lễ. Mặc dù số lượng tựa game ra mắt không không nhiều như tháng 11 tuy nhiên tháng 12.2020 vẫn sẽ có rất nhiều tựa game hấp dẫn được trông chờ.