Game thủ Võ lâm 3 Mobile và Vệ thần múa phím làm thơ

0
Cùng nhìn lại những bài viết tâm đắc của người chơi Võ Lâm 3 và Vệ thần trong sự kiện “Nhật ký game thủ chơi game”:

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp một người ngồi chơi game trên di động ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. Với mật độ ra mắt dày đặc của những sản phẩm vừa hấp dẫn về nội dung lại lôi cuốn về lối chơi đã giúp gMO làm mưa làm gió và tung hoành khắp thị trường game online Việt. Giờ đây, loại hình giải trí mới này đang khiến những gamer kỳ cựu “quên ngủ” vì nó.

 Game thủ Võ lâm 3 và Vệ thần múa phím làm thơ - 01

(Click vào ảnh để phóng to)

Điều này càng được thể hiện rõ trong Võ lâm 3Vệ thần, khi mới đây, 2 gMO đình đám của MCCorp đã cùng tổ chức một sự kiện mang tên “Nhật ký game thủ chơi game”. Event này không chỉ nhận được sự quan tâm mà còn thu hút rất nhiều lời bình luận tới từ cộng đồng game thủ.

Sự kiện đã nhận được không ít lời tâm sự, những kỷ niệm được cộng đồng MCCorp sáng tác, chuyển thể thành chuyện ngắn hay một đoạn thơ đậm chất gamer. Cùng nhìn lại những bài viết tâm đắc của người chơi Võ lâm 3Vệ thần trong sự kiện “Nhật ký game thủ chơi game”:

 Game thủ Võ lâm 3 và Vệ thần múa phím làm thơ - 02

(Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Cao thủ Võ lâm 3 “gõ phím” thành thơ

Vốn là một trong những cộng đồng có nhiều tài lẻ nhất của làng gMO Việt, game thủ Võ lâm 3 nhân dịp này đã thể hiện khả năng thơ phú tiềm ẩn của mình:

 Game thủ Võ lâm 3 và Vệ thần múa phím làm thơ - 03

(Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Bài thơ so sánh “Võ lâm 3 như cái điếu cày” của đại hiệp yuki-boy, Server Phong Vân:

“Cuộc đời thật lắm éo le

Mà sao lại cứ để như thế này

Võ Lâm như cái điếu cày

Hôn hôn hít hít cả ngày không tha

Nửa đêm cho đến chiều tà

Vẫn là điện thoại vẫn là cái phone

Củ sạc em cắm đầu giường

Trùm trăn kín mít là vào online

Người yêu gọi điện chửi ngay

Trung nguyên vang tiếng anh đây

Giang hồ ca tụng anh là đại gia”

Nhân vật Nhẫn Long - Server Ngọa Kiếm với bài thơ “Chỉ có game mới mang lại niềm vui cho anh”:

“Từ ngày chia tay không có em

      Trằn trọc bao đêm giấc chẳng lành

     Luyện skill săn boss anh mê mẩn

  Võ hồn, điểm hóa xịt triền miên

Từ ngày chia tay không có em

   Anh có game ngày đem sát cánh

Và anh nhận ra 1 điều rất thật

     Thì ra game Hắn mạnh hơn em”

 Game thủ Võ lâm 3 và Vệ thần múa phím làm thơ - 04

(Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Còn đây là cam nhận của game thủ NgonVaoAn - server Nam Đế: “Nói về game, mình chưa bao giờ mê bằng Võ lâm 3. Hồi mới ra sever Nam Đế, mình thức ngày thức đêm để cày nhận code Bạch Kim, ngoài ăn ngủ ăn ngủ ra thì mình dành để cày game hết, 2 giờ sáng mới ngủ nhưng sáng sớm đã dậy rồi. Có hôm, 12 giờ đêm nhảy ra quán nét cày Võ lâm 3  nữa chứ. Nhớ hồi ra cái event có ông già Noel, mình căn từng phút để phi ngựa chạy như bay, cảm giác chân khong chạm đất (hình như là tay không chạm bàn phím đúng hơn) để gặp ông già nhận quà. Lúc đó đắm chìm trong game, mình hầu như chả ngủ, chỉ toàn cày đổi thưởng thôi, giờ nghĩ lại vẫn thấy vui ghê”.

Game thủ Vệ thần với những lời tâm sự chân thành

Tuy mới chỉ ra mắt được gần nửa năm, cộng đồng Vệ thần đã trải qua rất nhiều sóng gió, buồn có, vui có. Những tâm tư tình cảm của các vị chiến thần trong MU mobile được thể hiện qua những lời văn xúc tích.

 Game thủ Võ lâm 3 và Vệ thần múa phím làm thơ - 05

(Bấm vào để xem hình lớn hơn)

“Cách đây hơn nửa tháng, lúc đó tôi rất buồn vì tôi bị hack game và BQT tựa game đó nhất định ko giải quyết cho. Đúng thời điểm đó, ông bạn tôi giới thiệu chơi game Vệ thần và đảm bảo tôi sẽ thích. Quả đúng vây, bây giờ hầu hết thời gian rảnh tôi chỉ dành để cày game này. Tôi dân công nghệ nên có những hôm đem máy đến lớp đẻ cày game, có hôm mải săn boss con nói tùm lum quên rằng mình đang ở trong lớp đến nỗi thầy xuống thu cả máy. Có hôm thức tới sáng để đi tháp. Chia sẻ kỷ niệm trên đây để cho mọi người cùng biết”, lời tâm sự của kenbin.3, server Zues - Hades – Ares.

 Game thủ Võ lâm 3 và Vệ thần múa phím làm thơ - 06

(Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Game thủ Hoavinh.2 với lời cảm ơn nhưng anh em đã từng thức đêm với mình cùng Vệ thần: “Trước tiên em xin cảm ơn anh Đông-a2 tốt bụng đã giúp đỡ em rất nhiều trong khoảng thời gian em chơi ở Hades. Từ khi gộp 3 server Zeus-Hades-Ares mình đã quen thêm được rất nhiều bạn bè mới. Nhưng thức đêm với mình thì lại chỉ có ông anh Đông-a2 dở hơi tốt bụng của mình. Kỷ niệm thức đêm à?? Không nhớ hết, nhưng nhớ nhất là đêm hai anh em cùng nhau vượt tháp”.

 Game thủ Võ lâm 3 và Vệ thần múa phím làm thơ - 07

(Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Kết

Chính từ những mẩu chuyện vui “Chơi game không lối về” của cộng đồng Võ lâm 3Vệ thần, chúng ta đã thấy được sức hút không hề nhỏ của 2 tựa gMO này qua tâm tư tình cảm của game thủ. Hy vọng trong thời gian tới hai sản phẩm này sẽ tiếp tục có những cập nhật và hoạt động mới để đáp lại sự ủng hộ từ cộng đồng fan hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm