Game tiên hiệp Linh Kiếm Tình Duyên cập bến Việt Nam

10 Thanh Niên Online
Trò chơi đã được nhà phát hành Vega Game đưa về và sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Linh Kiếm Tình Duyên là game di động nhập vai có đề tài Tiên hiệp quen thuộc, trò chơi được thiết kế theo phong cách Q-Style với các nhân vật dễ thương cùng phong cảnh tươi sáng bắt mắt. Linh Kiếm Tình Duyên đã được nhà phát hành Vega Game đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Game tiên hiệp Linh Kiếm Tình Duyên cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Linh Kiếm Tình Duyên, người chơi sẽ lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình và bắt đầu hành trình tu tiên đầy màu sắc. Giống với chính tên gọi của game, các nhân vật trong game sẽ sử dụng tiên kiếm làm vũ khí chủ đạo, hầu hết các bí thuật công pháp tu luyện sẽ đều liên quan đến kiếm tu. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm về sau, game thủ sẽ dần dần mở khóa các tính năng quan trọng khác như Pháp bảo, Thần binh, Tọa kỵ,...

Game tiên hiệp Linh Kiếm Tình Duyên cập bến Việt Nam - ảnh 2
Game tiên hiệp Linh Kiếm Tình Duyên cập bến Việt Nam - ảnh 3

Quá trình thăng cấp trong game hầu như gắn liền với các nhiệm vụ chính tuyến của tiên giới, người chơi vẫn sẽ phải trải qua quá trình cày cuốc tăng lực chiến với các phó bản và các tính năng quen thuộc như cường hóa vũ khí pháp bảo, tăng phẩm thú cưỡi, nâng cấp cánh,... Đồng thời cũng cần gia nhập các thế lực như bang hội để có được những lợi ích nhất định khi tu luyện.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Tú

Anh Tú

Nhìn cute gớm
vũ

game lừa đảo mới nạp vo 230k xong vo tài khoản ko được luon
Lê thanh Sơn

Lê thanh Sơn

Sao em tải game hết được rồi game bị gì dạ
Tung

Tung

Giết nhiều người trong game giờ làm sao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.