Game top 1 thị trường Trung Quốc Closed Beta trong tuần tới

0
Như đã đưa tin cùng bạn đọc, Tam Quốc Bùm Chíu - tựa game RPG thủ thành kết hợp đội hình thẻ bài - chuẩn bị mắt game thủ Việt vào tháng 6 này.

Như đã đưa tin cùng bạn đọc, Tam Quốc Bùm Chíu, tựa game RPG thủ thành kết hợp đội hình thẻ bài chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 này. Sản phẩm được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc và được nhà phát hành Pocket Games mang về Việt Nam. Sản phẩm có cái tên khá lạ so với các sản phẩm khác trên thị trường, với cách chơi kết hợp độc đáo giữa bảo vệ thành trì với tấn công đội hình, đồ họa đẹp và trải nghiệm khá mượt, yêu cầu cấu hình thấp chắc chắn sẽ là một món ăn lạ và hấp dẫn đối với game thủ Việt.

Game top 1 thị trường Trung Quốc Closed Beta trong tuần tới 

Tụ Quần Hùng Tranh Thiên Hạ vào tuần tới

Được biết sản phẩm sẽ tiến hành Closed Beta vào tuần tới, Thanh Niên Game sẽ điểm lại những điểm thú vui của tựa game này. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc làm cốt truyện, tất nhiên không thể thiếu được các nhân vật tướng lĩnh lừng danh và chiến mã thời tam quốc. Cũng bởi lấy cốt truyện tam quốc, người chơi sẽ được hóa thân làm Chúa Công một cõi thành trì và chiêu binh mãi mã dẹp loạn thiên hạ. Người chơi sẽ phải bảo vệ thành trì của mình, chọn lựa và sắp xếp binh chủng, pháo đài, chọn tướng lĩnh trấn giữ cho hợp lý. Cũng không thể tránh khỏi cảnh binh đao khi gặp các Chúa Công khác và bị cướp sạch đồ, tuy nhiên nếu bạn may mắn bạn cũng có thể cướp được một con Chiến Mã vừa ý hoặc một mảnh hồn tướng tím.

Không chỉ vậy PK đơn còn là thú vui của các tướng lĩnh thời Tam Quốc, chúng ta thường bắt gặp các trận đánh trước cổng thành khi các tướng lĩnh cưỡi chiến mã đọ công lực, trong Tam Quốc Bùm Chíu, người chơi cũng sẽ phải sắp xếp tướng lĩnh và đội hình, xếp chiến thuật như Gia Cát Khổng Minh để đảm bảo giành phần thắng trên Đấu trường.

Nói về tam quốc, ắt hẳn sẽ phải có quốc chiến, tính năng quốc chiến ở Tam Quốc Bùm Chíu cũng có khác biệt so với các sản phẩm có tựa đề tam quốc khác, ngoài việc đánh doanh trại theo quân đoàn NPH hé lộ sẽ cùng nhà phát triển game phát triển các tính năng quốc chiến tranh bá thú vị và hấp dẫn hơn nữa. Phiên bản hỗn chiến sa trường được biết sẽ chưa ra mắt vào thời điểm này và sẽ được cập nhật ở các phiên bản sau khi người chơi đã trang bị cho mình đủ lực chiến và các kiến thức chiến đấu ở sa trường.

Để minh họa cho tính giải trí cao và cách chơi đấu tướng trong game, NPH đã hợp tác với FAPTV và ra mắt tập 20 trong series Cơm Nguội với tên gọi Tam Quốc Bùm Chíu.


Hiện tại, NPH đang trưng cầu ý kiến của các game thủ về việc chọn avatar cho game ở cửa hàng của mình, theo thông tin phóng viên thấy game thủ Việt khá yêu thích nhân vật Triệu Tử Long và một cô gái mang tên Nữ Nhi Hồng, một loại rượu nổi tiếng thời Tam Quốc và được dùng để chiêu mộ tướng trong game. Game thủ có thể tham gia bình chọn avatar tại fanpage và nhận quà ngẫu nhiên khi game bước qua giai đoạn Open Beta.

 Game top 1 thị trường Trung Quốc Closed Beta trong tuần tới 

Triệu Vân và Nữ Nhi Hồng có vẻ được game thủ Việt khá yêu thích

Hy vọng những giây phút chơi game cũng sẽ mang lại tính giải trí thư giãn và sảng khoái cao giống như tên gọi và clip hài của game. Các thông tin về sự kiện event nhận code sẽ liên tục được phóng viên cập nhật liên tục.

Cập nhật fanpage để tham gia sự kiện: www.facebook.com/tamquocbumchiu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm