Game "triệu đô" bắt đầu giai đoạn Closed Beta

0
Tựa game Liên minh huyền bí đã bắt đầu giai đoạn Closed Beta từ 10 giờ sáng nay.

10 giờ sáng ngày 24.6.2014, tựa game Liên minh huyền bí (tên phát hành tại Việt Nam của King online 2) chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta. Trò chơi trên di động này đã gây khá nhiều sự chú ý với việc mời Hotgirl Thủy Sún làm đại sứ, cũng như thông tin “nữ hoàng nội y” Li Qi Xi (Lý Thất Hỷ) chính là đại diện cho sản phẩm tại thị trường Trung Quốc.

Game

Chất lượng của Liên minh huyền bí cũng được làng game công nhận với thành tích duy trì suốt 4 tháng liền ngôi vị top 1 sau khi ra mắt trên BXH game mobile tại "xứ sở gấu trúc" cùng việc lọt vào top 10 bảng xếp hạng iOS App Store Canada. Được biết, ngoài hai thị trường game lớn nói trên, trò chơi “triệu đô” này còn ghi điểm tại Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.