Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ?

0
Sau khi các "danh tác" về game như Thiên Long Bát Bộ, Chinh Đồ... lần lượt xuất hiện phiên bản mobile thì mới đây, tựa game tiên hiệp đình đám một thời Tru Tiên vừa khoe ảnh Việt hóa của phiên bản mobile.

Tuy nhiên, đây chỉ là game có cốt truyện Tru Tiên, không hoàn toàn là phiên bản mobile của tựa game online nhập vai đình đám Tru Tiên ngày trước. Tru Tiên Mobile có 4 class nhân vật bao gồm: Thanh Vân (công vật lý, sử dụng kiếm), Thiên Âm (công phép thuật, sử dụng trượng), Hợp Hoan (công vật lý cận, sát thủ dùng đoản đao), Khiên Cơ (công phép thuật, sử dụng bút). 4 class nhân vật này tượng trưng cho 4 môn phái trong cốt truyện Tru Tiên vốn rất quen thuộc với các game thủ Việt, đặc biệt là những fans của bộ tiểu thuyết này.

Đồ họa Tru Tiên Mobile do đi theo cốt truyện tiên hiệp của Tru Tiên, nên nhiều sắc màu và đậm chất huyền ảo nơi tiên cảnh. Độ sắc nét và mịn của hình ảnh cũng tương đối cao, nên có thể nói đây là tựa game có chất lượng đồ họa khá tốt. Game cũng có đầy đủ các tính năng được yêu thích như thú cưỡi, thú nuôi, kết hôn, đấu trường PvE, PvP...

Game do Soha Game phát hành, dự kiến ra mắt trong tháng 7. Thanh Niên Game sẽ có bài trải nghiệm về tựa game này, mời bạn đọc đón theo dõi.

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 1

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 2

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 3

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 4

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 5

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 6

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 7

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 8

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 9

Game Tru Tiên sẽ có phiên bản dành cho điện thoại ? - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.