Game Tướng thần ra mắt phiên bản Tranh Bá Chiến

0
Game Tướng thần cập nhật một số tính năng như tướng mới, ải mới, cửa hàng mới… trong phiên bản Tranh Chiến Bá.

Vào ngày 4.1.2014, tựa game Tướng thần chính thức ra mắt phiên bản mới mang tên Tranh Bá Chiến với nhiều thay đổi về tính năng trong trò chơi. Điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản mới này có thể kể đến Tranh Bá Chiến với khả năng thi đấu liên máy chủ để xếp hạng theo thể thức loại trực tiếp, tương tự với các giải đấu bóng đá quen thuộc. Một số tính năng khác như tướng mới, ải mới, cửa hàng mới,… cũng được đưa vào phiên bản mới này.

Giải đấu liên máy chủ với Tranh Bá Chiến

Sân chơi này được mô phỏng tương tự như thể thức của giải Vô địch bóng đá thế giới - World cup. Người chơi Tướng thần sẽ trải qua vòng loại, loại trực tiếp và chung kết của các trận Tranh Bá (diễn ra tại mỗi máy chủ) và Tranh Bá liên server (thi đấu trên toàn bộ máy chủ Tướng thần). Dự kiến, “World cup” của Tướng thần sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày, từ 04-17.01.2014.

Tướng thần ra mắt phiên bản Tranh Bá Chiến - 01 

Tranh Bá Chiến – sân chơi có một không hai của game chiến thuật

Cụ thể, top 32 người chơi xuất sắc của mỗi máy chủ sẽ tham gia vòng loại để chọn ra 16 người tiếp tục thi đấu vòng loại trực tiếp. Vòng thi đấu này sẽ diễn ra các lượt trận 1.16, 1.8, và 1.4. Trận chung kết xếp hạng sẽ diễn ra giữa hai người chơi xuất sắc nhất. Theo đó, cơ cấu phần thưởng của Tranh Bá Chiến sẽ là Danh vọng, Hoàng Châu, Kim Cương, Hắc Châu,…

Tướng mới Quan Thánh Đế, Na Tra, Lữ Linh Khởi

Ba tướng Quan Thánh Đế, Na Tra, Lữ Linh Khởi xuất hiện trong phiên bản này có thể sẽ khiến các chiến thuật của người chơi thay đổi bởi sức mạnh và những chỉ số đặc biệt. Ngoài ra, danh tiếng của các tướng này cũng là một lý do khiến nhiều người chơi muốn sở hữu.

Tướng thần ra mắt phiên bản Tranh Bá Chiến - 02 

Quan Thánh Đế xuất hiện vào ngày 4.1 trong Tướng thần

Tướng thần ra mắt phiên bản Tranh Bá Chiến - 03 

Trận hình giao chiến của nhân vật sẽ thêm phần nảy lửa khi có Quan Vũ

Tướng thần ra mắt phiên bản Tranh Bá Chiến - 04 

Na Tra, Lữ Linh Khởi cùng xuất hiện ở Tranh Bá Chiến

Ải khiêu chiến Thần Tướng Lục

Trong game chiến thuật, tướng là nhân tố quan trọng cho một trận hình. Càng sở hữu các tướng khủng, khả năng chiến đấu và giành thắng lợi của nhân vật càng cao. Phiên bản mới Tranh Bá Chiến sẽ sẽ mở ải khiêu Thần Tướng Lục để người chơi thu phục tướng lĩnh. Đây là hoạt động mà người chơi phải “cân não” với hệ thống game vì các chỉ số thuộc tính hỗ trợ của tướng, nhân vật đều được mặc định sẵn.

Để có thể khiêu chiến, người chơi phải chiêu mộ được tướng đó. Khiêu chiến tướng thành công sẽ được cộng thêm các chỉ số thuộc tính hỗ trợ cho toàn quân.

Tướng thần ra mắt phiên bản Tranh Bá Chiến - 05 

Thần Tướng Lục – vượt ải “cân não” với game

Thu thập Kim cương để mua sắm

Trong Tướng thần, Kim cương được xem là nguồn tài chính đặc biệt của người chơi. Có Kim cương trong tay, nhân vật có thể sắm được hầu hết các loại bảo vật, trang bị, tài nguyên trong game,... Loại đá quý này chỉ xuất hiện ở hoạt động Tranh Bá Chiến. Do vậy, để thu thập được Kim cương, người chơi phải tham gia hoạt động này.

Tướng thần ra mắt phiên bản Tranh Bá Chiến - 06 

Tham gia Tranh Bá Chiến để thu thập Kim cương

Với hàng loạt các sự kiện và cập nhật mới vào ngày 04.01, cục diện Tướng thần sẽ hoàn toàn thay đổi trong thời gian tới. Mỗi ngày, Tướng thần có khoảng 80 ngàn người trải nghiệm trên 27 máy chủ. Sau khi phiên bản mới Tranh Bá Chiến ra mắt, tựa game này dự kiến sẽ khai mở thêm các vùng đất mới và các sự kiện để chăm sóc người chơi.

Trải nghiệm Tướng thần tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.