Game Việt Hesman Legend chính thức mở cửa Closed Beta

2 Thanh Niên Online
Sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm, trò chơi sẽ chính thức mở cửa không reset dữ liệu tài khoản ngay trong tuần này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ, Hesman Legend là game di động được đội ngũ sản xuất game người Việt - GAMO Studio - phát triển dựa trên bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman của Họa sĩ Hùng Lân. Trong Hesman Legend, người chơi sẽ lựa chọn các anh hùng yêu thích, so tài chiến thuật với thông qua hệ thống map 3 lane, giúp trải nghiệm PK trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Các kỹ năng của nhân vật cũng đặc biệt ở số lượng chiêu thức. Một tướng trong Hesman Legend có 4 kỹ năng chủ động – 1 kỹ năng nộ thay vì chỉ có 2 chiêu như các game thẻ tướng khác.

Game Việt Hesman Legend chính thức mở cửa Closed Beta - ảnh 1

Có thể thấy rằng, đội ngũ sản xuất đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình xây dựng các nhân vật sao cho bám sát với cốt truyện Dũng Sĩ Hesman. Bên cạnh đó, người chơi còn được khơi gợi lại những ký ức với các tính năng như Hóa khổng lồ và Triệu hồi Hesman.

Game Việt Hesman Legend chính thức mở cửa Closed Beta - ảnh 2

Hesman Legend đã tiến hành thử nghiệm vào ngày 12.6 vừa qua, và mặc dù trò chơi không được như kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một sản phẩm chất lượng cao do người Việt sản xuất, nhưng cũng có những điểm đặc sắc nhất định. Mới đây, Hesman Legend đã chính thức công bố phiên bản Closed Beta không reset dữ liệu sẽ được mở cửa vào ngày 21.6 sắp tới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Biên

Biên

Game chơi ok mà hơi ít tính năng
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Game mà làm giống truyện thì hay, nhưng tiếc là ko đc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm