Game Việt Hesman Legend công bố ngày Alpha Test

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được chuyển thể từ bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman này sẽ trình làng phiên bản thử nghiệm vào đầu tuần tới.

GAMO Studio - phát triển dựa trên bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman của Họa sĩ Hùng Lân. Trong Hesman Legend, người chơi sẽ lựa chọn các anh hùng yêu thích, so tài chiến thuật với thông qua hệ thống map 3 lane, giúp trải nghiệm PK trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Các kỹ năng của nhân vật cũng đặc biệt ở số lượng chiêu thức. Một tướng trong Hesman Legend có 4 kỹ năng chủ động – 1 kỹ năng nộ thay vì chỉ có 2 chiêu như các game thẻ tướng khác. Có thể thấy rằng, đội ngũ sản xuất đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình xây dựng các nhân vật sao cho bám sát với cốt truyện Dũng Sĩ Hesman. Bên cạnh đó, người chơi còn được khơi gợi lại những ký ức với các tính năng như Hóa khổng lồ và Triệu hồi Hesman.

Game Việt Hesman Legend công bố ngày Alpha Test - ảnh 1

Do được kế thừa bản quyền nội dung, hình ảnh nguyên bản từ Họa sĩ Hùng Lân nên sản phẩm Hesman Legend đã được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, đối chiến theo thời gian thực với nhiều tính năng phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu. Theo đó trò chơi không chỉ đầu tư vào mặt tạo hình nhân vật mà bối cảnh các màn chơi trong game cũng rất sắc nét và liên tục được thay đổi để người chơi không nhàm chán.

Game Việt Hesman Legend công bố ngày Alpha Test - ảnh 2

Sau khi được nhà phát hành Aivo giới thiệu vào đầu tháng 5 vừa qua, sản phẩm này đã mở cửa trang chủ đồng thời cho phép game thủ tham gia ghi danh sớm để nhận được các phần quà giá trị. Mới đây, Hesman Legend đã chính thức công bố mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày 12.6 sắp tới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Hoàng

Hữu Hoàng

Wow game bựa
Khánh Linh

Khánh Linh

Tuổi thơ!
Phương Liên

Phương Liên

Trước mê héc man mà giờ nhìn cứ sida thế nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.