(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng

0
Lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Yêu - Nhân - Ma, tựa game do Tofu Games phát triển đang bước vào những giai đoạn cuối cùng trước khi đến tay game thủ.

Đây là sản phẩm game di động online (gMO) được Tofu Games thực hiện hoàn toàn từ đồ họa, kỹ thuật đến nội dung. Tuy đã định hình được thể loại (chiến thuật), bản build đã khá và đang trong thời gian cân bằng các chỉ số, xây dựng các phần mềm thống kê phân tích và công cụ hỗ trợ vận hành... nhưng sản phẩm này vẫn chưa có được tên chính thức.

(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 1

Hình ảnh đồ họa nhân vật từ concept art tới phiên bản hình ảnh chính thức. 

Theo thông tin ban đầu, bối cảnh trong game sẽ là cuộc chiến đấu giữa các tộc người Ngoại giới chống lại bè lũ Ác thần. Ba chủng tộc: Nhân tộc, Yêu tộc, Huyết tộc vốn chìm đắm trong chiến tranh, nay phải liên kết lại trước kẻ thù chung. Chỉ có người anh hùng mạnh mẽ nhất, được thần linh lựa chọn mới có thể mang đến hi vọng, thống lĩnh liên quân đi tới chiến thắng.

(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 2

Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc để bắt đầu hành trình. Mỗi tộc có điểm mạnh và tính cách riêng. Dù lựa chọn tộc nào, người chơi vẫn phải vận dụng khả năng tính toán, sắp xếp đội hình của mình để giành thắng lợi.

(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 3

Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những hình ảnh đồ họa và các chi tiết đặc sắc của tựa game Việt này.

Nhân tộc

(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 4

Nhân tộc được tạo ra bởi thủ lĩnh của những Thiên thần từ những kỷ nguyên xa xôi. Nhân loại được tạo ra với tuổi thọ hạn chế nhưng có khả năng sinh sản mạnh mẽ. Đặc biệt, tham vọng và khao khát của con người luôn là sức mạnh cực kỳ to lớn. Họ tồn tại ở khắp nơi trên lục địa, từ một chủng tộc yếu đuối, nhân tộc đã trở thành một trong những thế lực hùng mạnh nhất thống trị Ngoại giới.

Yêu tộc

(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 5

Yêu tộc hội tụ đủ mọi tinh hoa của Ngoại giới, vẻ đẹp thần thánh, sự trường thọ và khả năng thiên phú về pháp thuật. Yêu tộc ưa thích cuộc sống chan hòa với thiên nhiên, họ tập trung chủ yếu ở Lục địa phương Đông tại Cây thế giới. Khác với Nhân tộc, Yêu tộc khá hạn chế trong sinh sản nên dân số chỉ duy trì ở một số lượng khá nhỏ.

Huyết tộc

(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 6

Tương truyền Huyết tộc được các vị thần sinh ra trong tham vọng. Họ mang một phần năng lực và bộ gen của Yêu tộc để hòa trộn với những dòng năng lượng hắc ám, và những sinh linh đầu tiên của Huyết tộc sinh ra. Mạnh mẽ, hắc ám, mang một vẻ đẹp ma mị và nguy hiểm, Huyết tộc trở thành một thế lực hùng mạnh và bí ẩn nơi lòng đất.

(Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 7 (Game Việt) Sắp có thêm một gMO nhiều triển vọng - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.