Gamer Việt đã có thể tham gia vào thế giới tiên hiệp truyền kỳ Jade Sword

1 Thanh Niên Online
Bước vào thế giới Jade Sword, các game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới tu tiên cùng những câu chuyện tình lãng mạn.

Jade Sword là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp - ma ảo, toàn bộ cốt truyện cùng bối cảnh trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh tu tiên tương đối quen thuộc. Trò chơi hiện đã mở đăng ký sớm trên cả Android và iOS cho game thủ tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Gamer Việt đã có thể tham gia vào thế giới tiên hiệp truyền kỳ Jade Sword - ảnh 1

Bước vào thế giới của Jade Sword, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt kỹ của những tu chân giả cùng một thế giới thần bí rộng lớn được mở ra trước mắt thông qua nền tảng đồ họa tương đối chi tiết và bắt mắt. Bên cạnh đó, cũng giống như hầu hết những sản phẩm nhập vai - hành động khác, Jade Sword đề cao hình thức chiến đấu thời gian thực nhằm tăng sự kịch tính trong quá trình trải nghiệm cho người chơi.

Gamer Việt đã có thể tham gia vào thế giới tiên hiệp truyền kỳ Jade Sword - ảnh 2

Điểm nhấn của Jade Sword đến từ hệ thống hướng dẫn tân thủ tương đối chi tiết, khi mà những tính năng cơ bản được lồng ghép trong các nhiệm vụ chính tuyến. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng cực kỳ quen thuộc trong giới tu tiên như pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch,... cũng như các tính năng xã hội/cộng đồng như kết hôn, bang phái.

Gamer Việt đã có thể tham gia vào thế giới tiên hiệp truyền kỳ Jade Sword - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký sớm Jade Sword tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đình Trực

Đình Trực

Cần hổ trợ thẻ game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.