Gamescom 2014: Grand ages; Medieval hé lộ trailer mới

0
Các tín đồ của dòng game xây dựng sẽ một lần nữa được thỏa thích làm "hoàng đế" và tạo dựng cho mình một đế chế riêng trong Grand ages: Medieval.

Grand ages: Medieval lấy bối cảnh thời Trung cổ châu Âu trong giai đoạn hưng thịnh vào thế kỷ 11. Các chi tiết trong game được thể hiện rất rõ nét và bản đồ trải dài đến tận 30 triệu km vuông. So với phiên bản trước (Grand ages: Rome), trò chơi không có nhiều sự thay đổi về mặt âm thanh cũng như cách chơi: xây dựng thành phố, quân đội, giao thương, chế độ chiến thuật thời gian thực, v.v. tất cả đều được giữ nguyên. 

Trailer game Grand ages: Medieval 

Là phiên bản tiếp theo của Grand ages: Rome - dòng game xây dựng (giống như Simcity hay Cities XL) kết hợp chiến thuật thời gian thực. Grand ages: Medieval hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm khó quên cho người chơi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.