Gamescom 2014: Heroes of the storm giới thiệu 3 tướng mới

0
Anub'arak, Azmodan và Chen Stormstout sẽ là 3 vị tướng mới có mặt trong Heroes of the storm.

Tại triển lãm Gamescom năm nay, hãng phát triển Blizzard đã tung ra một đoạn trailer ngắn giới thiệu đến người chơi 3 vị tướng mới của Heroes of the storm bao gồm: Anub'arak, Azmodan và Chen Stormstout. Đây là 3 nhân vật đã quá quen thuộc trong thế giới của Blizzard với 2 đến từ World of warcraft và 1 đến từ địa ngục Diablo III.

Anub'arak

Xuất thân: World of warcraft

Heroes of the storm giới thiệu bộ 3 tướng mới

Bọ hung chúa Anub'arak từng là vị vua hùng mạnh thống trị vương quốc dưới lòng đất Azjol-Nerubcủa chủng tộc nerubians. Tử nạn trong cuộc chiến của loài Spider nhưng được hồi sinh bởi bàn tay của Lich King - Ner'zhul, Anub'arak trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết và là nỗi khiếp sợ cho bất kì kẻ nào dám bén mảng đến gần.

Azmodan

Xuất thân: Diablo

Heroes of the storm giới thiệu bộ 3 tướng mới

Chúa tể tội ác Azmodan là một trong số 7 chúa quỷ dữ dằn nhất của Hỏa Ngục (Burning Hells), kẻ chỉ huy chiến trận giỏi nhất của loài quỷ và ngay cả các tổng lãnh thiên thần cũng phải dè chừng nếu hắn xua quân tấn công Thiên Giới.

Chen Stormstout

Xuất thân: World of warcraft

Heroes of the storm giới thiệu bộ 3 tướng mới

Bậc thầy võ học vui tính Chen Stormstout là một trong những người ủ bia tài năng như rất nhiều những đồng loại Pandaren khác của ông. Rời bỏ vùng đất huyền thoại Pandaria, nơi cát cứ của đế chế Pandaren, Chen Stormstout ngao du qua rất nhiều vùng đất khác nhau với mục đích tìm kiếm những nguyên liệu pha chế bia thượng hạng nhất.

Hiện Heroes of the storm đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha, Blizzard vẫn chưa hé lộ các kỹ năng cụ thể của bộ 3 “nguyên tử” này.

Trailer giới thiệu bộ 3 tướng mới của  Heroes of the storm 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.