Gamescom 2015: Ngáp dài với trailer mới nhất của Final Fantasy XV

0
Là game rất được trông đợi nên bất kỳ trailer giới thiệu nào của Final Fantasy XV cũng có thể khiến các game thủ phát sốt. Thế nhưng, trailer mới nhất mang tên "Dawn" lại khiến người xem cảm thấy... buồn ngủ.

Tại Gamescom 2015, hãng Square Enix đã giới thiệu đến người xem một đoạn trailer mới cho tựa game nhập vai Final Fantasy XV.  

Đoạn trailer kể cho người xem câu chuyện quá khứ 15 trước của hoàng tử Noctis (nhân vật chính của game). Vương quốc Lucis của anh bị quân đội xứ Niflheim tấn công và hoàng tử cùng với những người bạn của mình phải tháo chạy để bảo toàn mạng sống.

Đại ý là vậy nhưng cách thể hiện của nhà làm game lại khiến game thủ phát ngán bởi sự khó hiểu và tình tiết dài dòng không cần thiết trong đoạn trailer, nhất là cảnh hoàng tử Noctis... sà vào lòng vua cha giữa cơn mưa.


Trailer cinematic của game Final Fantasy XV 

Final Fantasy XV hiện chưa có ngày phát hành chính thức, game sẽ ra mắt trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.