Gamota sắp phát hành Kiếm Đạo Phong Vân tại Việt Nam

0
Game mobile này sẽ có tên Việt hóa là Kiếm Vũ Mobi, nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 3 này...

Kiếm Vũ Mobi (tên gốc: Kiếm Đạo Phong Vân) là game mobile nhập vai chiến đấu đang được yêu thích tại thị trường Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hệ thống chiến đấu đặc sắc, cho phép “khinh công chiến” và được giao dịch tự do, nhận vàng không khóa trong game. Kiếm Vũ Mobi cùng với webgame Kiếm Vũ (hiện do VNG phát hành) là 2 sản phẩm được sản xuất dựa theo cốt truyện bộ phim điện ảnh Kiếm Vũ Giang Hồ khá nổi tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

Kiếm Vũ Mobi - Gamota

Được biết, tại Hàn Quốc, Kiếm Vũ Mobi do PangGame phát hành và đã nhanh chóng trở thành Top Trend Game Mobile tại xứ sở Kim Chi. Sản phẩm đã ngay lập tức thu hút người chơi ngay từ cốt truyện kiếm hiệp đặc sắc cho đến nhiều tính năng nổi bật trong game như khinh công chiến, PK loạn đấu hay giao dịch tự do.

Kiếm Vũ Mobi - Gamota

Kiếm Vũ Mobi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D kết hợp với những gam màu sáng bắt mắt, tạo nên thế giới kiếm hiệp rất riêng trong game. Hiệu ứng đồ họa khi tung chiêu, ra đòn cũng được nhà sản xuất chăm chút kĩ càng, giúp người chơi cảm nhận rõ mỗi khi chiến đấu, hỗ trợ tối đa trong việc né đòn hay tung skill khi PK.

Kiếm Vũ Mobi - Gamota

Kiếm Vũ Mobi - Gamota

Một điểm nổi bật trong game như đã nói ở trên đó chính là tính năng giao dịch trong game. Người chơi hoàn toàn có thể đánh quái, farm đồ hoặc kiếm nguyên liệu tại các phụ bản để mang đi “buôn bán”. Game thủ sẽ nhận được vàng không khóa mỗi khi món đồ được rao bán thành công, từ đó có thể sắm thêm những trang bị tốt hơn cho nhân vật của mình.

Kiếm Vũ Mobi - Gamota

Kiếm Vũ Mobi - Gamota

Kiếm Vũ Mobi còn gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu đa dạng với vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người với nhau. Sau khi chiến đấu, bảng xếp hạng chính là nơi để người chơi thể hiện kĩ năng PK cũng như nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương xứng với công sức và thời gian khổ luyện bỏ ra.

Kiếm Vũ Mobi - Gamota

Mới đây, nhà phát hành Gamota đã cho mở cửa trang chủ Kiếm Vũ Mobi, đồng thời để ngỏ khả năng sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 3 này.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm