Garena phát hành Contra Returns tại Đài Loan

2 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ đang kỳ vọng trò chơi sẽ được đưa về Việt Nam trong thời gian tới.

Contra Returns (tên tiếng Trung: Hồn Đấu La: Quy Lai) là phiên bản game mobile của huyền thoại game bắn súng 4 nút Contra của Konami. Trò chơi là sản phẩm hợp tác sản xuất từ Konami và Tencent Games.

Garena phát hành Contra Returns tại Đài Loan - ảnh 1

Game mobile này được kỳ vọng sẽ làm sống lại "tuổi thơ" của rất nhiều game thủ đã từng trải qua thời hoàng kim của game 4 nút. Theo đó, Contra Returns vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, bản đồ cũng như nội dung quen thuộc.

Garena phát hành Contra Returns tại Đài Loan - ảnh 2

Tuy nhiên, để phù hợp với thị hiếu người dùng di động, trò chơi cũng bổ sung các yếu tố mới. Game sẽ không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 11 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng đặc biệt riêng có thể nâng cấp hay trang bị vũ khi quý sẽ có thêm kỹ năng bị động. Bên cạnh đó, Contra Returns cũng có những tính năng khác rất hấp dẫn: Boss, PvP, Tháp Vô Tận, chế độ Co-op, thập chí cả chế độ chơi nhảy...

Garena phát hành Contra Returns tại Đài Loan - ảnh 3

Mới đây, sản phẩm này đã được Garena phát hành tại thị trường Đài Loan và có thể là trong năm nay, Contra Returns sẽ mở rộng phạm vi sang Ma Cao và Hồng Kông. Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt cũng đang khá mong chờ sản phẩm này sẽ được đưa về thị trường Việt Nam.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm