'Gấu béo' Taichi Panda 3 tiếp tục thử nghiệm trên Android

2 Thanh Niên Online
Trong khi các nhà phát hành game Việt Nam khổ sở với iOS, thì "ông lớn" Snail Games lại tỏ ra khá chậm chạp với các phiên bản Android.

Như Thanh Niên Game đã đề cập trong bài viết trước, vào tháng 4 vừa qua, Snail Games đã mở thử nghiệm Taichi Panda 3 (tên tiếng Trung: Thái Cực Hùng Miêu: Liệp Long) trên hệ điều hành Android, tuy nhiên, kết quả lại không mấy khả quan. Trò chơi đã vướng phải khá nhiều trục trặc khi có rất nhiều game thủ báo cáo về việc dù đang sử dụng điện thoại Android "hàng xịn đời mới", nhưng vẫn không thể trải nghiệm được game.

'Gấu béo' Taichi Panda 3 tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 1
'Gấu béo' Taichi Panda 3 tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 2

Sáu tuần sau đó, Snail Games tiếp tục mở thử nghiệm lần 2 đối với hệ điều hành Android vào ngày 18.5 với khẳng định rằng Taichi Panda 3 đã được tối ưu hóa. Ngay sau khi đợt thử nghiệm này kết thúc, Snail Games lại tiếp tục công bố sẽ mở phiên bản thử nghiệm lần 3 (chỉ tính riêng trên Android) cho trò chơi này vào 15.6 sắp tới. Đây sẽ là phiên bản Android có reset dữ liệu nhân vật và link tải game sẽ được công bố vào 14.6 sắp tới.

'Gấu béo' Taichi Panda 3 tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 3
'Gấu béo' Taichi Panda 3 tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 4
Như vậy, trong khi phiên bản iOS của trò chơi đã "ngon nghẻ" từ nửa năm trước, thì tới thời điểm hiện tại phiên bản Android của trò chơi mới bắt đầu hoạt động ổn định. Trong trường hợp đợt thử nghiệm thứ 3 trên Android này thành công, rất có thể trò chơi sẽ tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức.
'Gấu béo' Taichi Panda 3 tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 5

Nếu bạn chưa biết thì Taichi Panda 3 là game mobile phiên bản tiếp theo của hai phần Taichi Panda khá thành công trước đây, tuy nhiên Taichi Panda 3 sẽ là một sản phẩm thế giới mở, khác với 2 người tiền nhiệm của mình. Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa Engine Flexi thế hệ thứ 3 - công nghệ đồ họa do chính Snail Games phát triển - đồng thời hứa hẹn chất lượng vượt trội so với các phiên bản trước. Trò chơi vẫn giữ nguyên các nét thiết kế theo phong cách Á Đông, tuy nhiên sẽ sở hữu thêm hàng loạt các tính năng mới.

'Gấu béo' Taichi Panda 3 tiếp tục thử nghiệm trên Android - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệu Hằng

Diệu Hằng

Đợt tháng 5 chơi vẫn lag lắm, hi vọng đợt này bớt lag.
Duật

Duật

Hôm nào có link tải Ad cho mình xin nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.