Genshin Impact công bố lộ trình Update dày đặc

0 Thanh Niên Online
Dù chỉ mới ra mắt được một tuần lễ, Genshin Impact đã công bố lộ trình ra mắt các phiên bản Update (cập nhật) kéo dài sang tận tháng 02 năm 2021.
Mặc cho những cáo buộc "đạo nhái", Genshin Impact đang là một trong những hiện tượng nổi nhất ngành game thời gian gần đây. Đặc biệt, Genshin Impact được nhận định là trò chơi xuất xứ từ Trung Quốc có màn ra mắt thành công nhất tại thị trường phương Tây. 
Genshin Impact tạo được ấn tượng tốt nhờ vào việc xây dựng thế giới mở rộng lớn, đa sắc màu và có thể được khám phá bởi người chơi bằng nhiều phương thức đa dạng. Ngoài ra, cơ chế chiến đầu của game cũng rất đặc sắc nhờ vào khả năng thay đổi nhiều nhân vật, cũng như cơ chế chiến đấu bằng các nguyên tố độc đáo. Hiện tại trong chơi đang thu hút và duy trì được cộng đồng game thủ đông đảo, trong đó có không it game thủ Việt Nam của cả ba nền tảng PC, di động lẫn PS4.
Genshin Impact công bố lộ trình Update dày đặc - ảnh 1
Trước sự thành công bước đầu của Genshin Impact, nhà phát triển MiHoYo vừa công bố kế hoạch ra mắt các bản cập nhật nối tiếp của trò chơi. Theo đó, sẽ có ba bản Update sẽ phát hành lần lượt là 1.1 (11.11.2020), 1.2 (23.12.2020) và 1.3 (02.2021). 
Phiên bản 1.1 của Genshin Impact sẽ chủ yếu khắc phục các lỗi hiện tại của trò chơi, có thêm tính năng khóa đồ, khả năng sử dụng nhanh item, tính năng tùy chỉnh chức năng phím bấm (thứ được quan tâm bậc nhất). Bản 1.2 sẽ trình làng một khu vực hoàn toàn mới mang tên Dragonspine Mountain, trong khi đó, bản 1.3 sẽ ra mắt event lễ hội Lantern Rite Festival.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.