Ghost Of Tsushima phá kỷ lục doanh thu

0 Thanh Niên Online
Với 2,4 triệu bản được tiêu thụ chỉ trong vòng ba ngày, Ghost Of Tsushima đã chính thức ghi tên mình trên "bảng vàng" của hệ máy PlayStation 4 (PS4).
Kỷ nguyên PS4 có khá nhiều tựa game chất lượng đã và đang mang lại hiệu quả kinh doanh đáng nể. Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh các thương hiệu/sản phẩm trí tuệ hoàn toàn mới, không có tiền bản (Original IP), Ghost Of Tsushima chính là tựa game có tốc độ tiêu thụ nhanh nhất nếu tính trong quãng thời gian ba ngày phát hành đầu tiên.
Trò chơi hành động/nhập vai thế giới mở của Sucker Punch đã nhận được kỳ vọng khổng lồ ngay từ lần đầu hé lộ vào năm 2018, được dự đoán sẽ trở thành "bom tấn" độc quyền khép lại vòng đời vinh quang của hệ máy PS4. Đáp lại sự mong đợi này, sau khi chính thức phát hành vào ngày 17.07 vừa qua, Ghost Of Tsushima đã nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và cộng đồng game thủ.
Ghost Of Tsushima phá kỷ lục doanh thu - ảnh 1
Không chỉ thành công về mặt gameplay, đồ họa, chất điện ảnh,... Ghost Of Tsushima còn là một "kèo" kinh doanh thành công của Sucker Punch và Sony. Cụ thể, chỉ trong ba ngày đầu tiên phát hành, Ghost Of Tsushima đã tiêu thụ đến 2,4 triệu bản. Thành tích này đã giúp cho Ghost Of Tsushima lập kỷ lục trên "bảng vàng" của nền tảng PS4. Rất có khả năng kỷ lục này sẽ được bảo toàn mãi mãi, do vào tháng 11 năm nay, hệ máy PS4 sẽ nhường lại sân khấu "người kế vị" PS5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.