Gia nhập thế giới võ hiệp đặc sắc cùng Tân Thần Điêu Mobile

0 Thanh Niên Online
Đến với Tân Thần Điêu Mobile, người chơi sẽ tiếp tục được hòa mình vào thế giới võ hiệp kinh điển của Kim Dung.

Tân Thần Điêu Mobilegame di động nhập vai kết hợp đấu tướng chiến thuật hấp dẫn, trò chơi hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong tháng 4 này. Vẫn với cốt truyện quen thuộc, Tân Thần Điêu Mobile mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được khéo léo kết hợp với nhau.

Gia nhập thế giới võ hiệp đặc sắc cùng Tân Thần Điêu Mobile - ảnh 1

Trong thế giới kiếm hiệp của Tân Thần Điêu Mobile, người chơi sẽ gia nhập vào giang hồ với các thế lực và đại môn phái quen thuộc. Mỗi môn phái sẽ mang những đặc điểm sức mạnh riêng với hệ thống vũ khí và kỹ năng riêng tương đối đa dạng. Đồng thời, người chơi cũng có thể dễ dàng gặp lại và trở thành bạn hữu với những nhân vật nổi tiếng như Dương Quá, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,...

Gia nhập thế giới võ hiệp đặc sắc cùng Tân Thần Điêu Mobile - ảnh 2

Bên cạnh nền đồ họa 3D theo phong cách tươi sáng khá bắt mắt, Tân Thần Điêu Mobile cũng sẽ dẫn dắt người chơi đến với cốt truyện quen thuộc, từng bước tu luyện võ công để trở thành nhất đẳng cao thủ. Bên cạnh đó, trò chơi cũng mang đến nhiều nét thú vị của dòng game đấu tướng chiến thuật như thu thập đồng hành, dàn trận, sắp xếp - lựa chọn nhân vật xuất chiến,... Nhìn chung, đây là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa kiểu chơi nhập vai thường thấy ở các sản phẩm kiếm hiệp cùng gameplay đấu tướng chiến thuật "cân não".

Hiện tại, Tân Thần Điêu Mobile đã mở sự kiện đăng ký trước với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, Tân Thần Điêu Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29.4 sắp tới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tân Thần Điêu Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm