Giải đấu Dota 2 dành cho phái đẹp khu vực Đông Nam Á

0
Call for the Beauties là giải đấu Dota 2 đầu tiên dành riêng cho các game thủ nữ lớn nhất từ trước đến nay trong khu vực Đông Nam Á do Asian Cyber Games (ACG) đứng ra tổ chức.

Giải đấu Dota 2 cho nữ Call for the Beauties chỉ tập trung các đội DotA 2 trong khu vực Đông Nam Á. Hiện đã có 3 đội đăng ký tham gia bao gồm 2 đội đến từ Thái Lan là Reality.Galz (RLT) và Vegetable Fish Fizz (VFF) cùng với một đội từ Singapore là PMS Asterisk.

Giải đấu Dota 2 dành cho phái đẹp khu vực Đông Nam Á - ảnh 1

Một giải đấu Dota 2 dành cho game thủ nữ thì không có gì lạ trên thế giới hiện nay, tuy nhiên thật thú vị khi sự kiện lần này được một nhà tổ chức lớn như ACG (thuộc sở hữu của công ty Online e-Club Management, Malaysia) đứng ra thực hiện. Trên thực tế thì yếu tố giới tính hầu như không ảnh hướng gì đến kỹ năng chơi game, và các game thủ nữ hoàn toàn có thể cạnh tranh cùng với đối thủ nam trong các giải đấu. Tuy nhiên, số lượng game thủ Dota 2 nữ vẫn chưa nhiều và xem họ thi đấu là một dịp khó có thể bỏ qua.

Đa số game thủ nữ cảm thấy khó có thể được công nhận trên đấu trường eSports vì họ khó tìm được những game thủ nữ khác. Điều này gây khó khăn trong việc lập đội, đặc biệt khi họ đến từ những quốc gia khác nhau và bị hạn chế bởi sự khác biệt về ngôn ngữ và múi giờ. Sự kiện Call for the Beauties do ACG tổ chức không chỉ là sân chơi cho các người đẹp thể hiện tài năng mà còn là cơ hội giúp các đội tuyển nữ kết nối lại với nhau.

Giải đấu Dota 2 dành cho phái đẹp khu vực Đông Nam Á - ảnh 2

Giải đấu Dota 2 dành cho phái đẹp khu vực Đông Nam Á - ảnh 3

Giải đấu Dota 2 dành cho phái đẹp khu vực Đông Nam Á - ảnh 4

Hiện đã có 3 đội đăng ký tham gia Call for the Beauties bao gồm 2 đội đến từ Thái Lan và 1 đội từ Singapore (Ảnh: e-clubmalaysia)

Tại thời điểm này, giải đầu tiên dành cho nữ của ACG đang kêu gọi đăng ký, những đội tuyển Dota 2 nữ muốn tham gia có thể xem thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.