Giải đấu Dota 2 đầu tiên dành riêng cho game thủ nữ

0
Một giải đấu Dota 2 dành riêng cho phái nữ mang tên Female Dota 2 SEA League đã khởi động tại khu vực Đông Nam Á, và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 16/11 tới.

Tuy số lượng các game thủ nữ khá ít, không so được với các game thủ nam nhưng họ vẫn hằng ngày chơi game cùng chúng ta, có một số còn chơi rất giỏi. Có một sự bất công là các giải đấu game, nhất là e-Sports đều là dành cho phái mạnh, còn các cô gái ít khi có được sân chơi riêng. Nhận thức được điều này, một nhóm các nữ game thủ đã lập ra trang web Female Dota 2 với mục đích tạo một sân chơi, một nơi sinh hoạt dành cho các nữ game thủ có cùng niềm đam mê với game Dota 2. 

Hiện Female Dota 2 đang tổ chức giải đấu Female Dota 2 SEA League (FSL) tại khu vực Đông Nam Á, chỉ dành cho các đội nữ, và sẽ bắt đầu vào ngày 16/11 tới. Thể thức giải đấu như sau:

  • Đăng ký: Từ ngày 12/11 đến hết ngày 15/11.
  • Số đội: Không giới hạn.
  • Thời gian thi đấu: mỗi ngày vào lúc 9 giờ tối, vào cuối tuần thì đấu cả ngày.
  • Số thành viên đăng ký: 8.
  • Server: Singapore, trừ khi hai đội thống nhất chọn server khác.
  • Giải thưởng: Hiện tại không có, nhưng sẽ tìm một phần quà khích lệ.
  • Thể thức thi đấu: Đấu bảng. Các đội đánh xoay vòng, mỗi đội đấu với nhau hai lần. Top 4 đội mạnh nhất sẽ được chọn vào vòng trong thi đấu Bo3.

Giải đấu Dota 2 đầu tiên dành riêng cho game thủ nữ - ảnh 1

Một đội Dota 2 nữ đến từ Thái Lan

Mặc dù giải đấu chỉ mang tính giao lưu là chính, nhưng đây là cơ sở quan trọng cho các đội nữ có thể vươn lên và chứng tỏ mình. Các game thủ nữ Việt Nam quan tâm có thể đăng ký tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.