Giải thưởng Chim Xanh 2015: Game show thi tài làm game di động sẽ lên sóng VTV 3

0
Giải thưởng Chim Xanh chính thức khởi động tại Hà Nội vào ngày hôm nay 19.5, với giải Nhất trị giá 300 triệu đồng. Chương trình do VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần Chim Xanh phối hợp tổ chức.

Giải thưởng lập trình game di động Chim Xanh 2015 dành cho các cá nhân, nhóm và doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các sản phẩm game di động Việt được quảng bá chuyên nghiệp ở quy mô quốc tế.

Giải thưởng Chim Xanh 2015: Game show thi tài làm game di động sẽ lên sóng VTV 3

Giải thưởng Chim Xanh tập trung đề cao yếu tố thị trường của sản phẩm, thay vì yếu tố công nghệ. Sản phẩm thắng cuộc dựa trên đánh giá của chính những người dùng và người chơi thực sự.Các trò chơi sẽ được quảng bá qua các kênh thông dụng như Facebook, Google và Apple (kho ứng dụng).

Chúng tôi cho rằng Việt Nam có rất nhiều tài năng có thể phát triển những trò chơi sáng tạo. Cuộc thi cùng những chương trình giới thiệu game của VTV3, và những chiến dịch truyền thông quốc tế sẽ tạo thêm điều kiện để các lập trình viên thực hiện ước mơ của mình.” ông Nguyễn Thành Nam, sáng lập viên của Giải thưởng Chim Xanh chia sẻ.

Với tiêu chí thúc đẩy tính sáng tạo và khuyến khích những ý tưởng mới, giải thưởng Chim Xanh sẽ được tổ chức dưới hình thức game show, do ê kíp của VTV3 thực hiện. Sau 10 chương trình giới thiệu sản phẩm dự thi trên VTV3, 20 sản phẩm thuyết phục được khán giả (số lượng tải về nhiều nhất) sẽ tiếp tục tranh tài để tìm người chiến thắng. Ngôi vô địch sẽ giành giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt.

Giải thưởng Chim Xanh 2015: Game show thi tài làm game di động sẽ lên sóng VTV 3

Cuộc thi sẽ có sự tham gia của những người nổi tiếng với vai trò bình luận hoặc chơi thử để giới thiệu và quảng bá cho các game di động,” ban tổ chức bật mí về các chương trình của cuộc thi.

Bên cạnh giải thưởng lớn cho sản phẩm xuất sắc nhất, các lập trình viên của các sản phẩm xuất sắc còn có cơ hội tham quan Văn phòng công ty Google tại Singapore. Ngoài ra, khán giả tham gia tương tác với cuộc thi qua từng chương trình trên VTV3 sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Giải thưởng Chim Xanh 2015: Game show thi tài làm game di động sẽ lên sóng VTV 3

Quyền lợi của các thí sinh khi tham gia cuộc thi

Bắt đầu từ ngày 19.5, cuộc thị đã bắt đầu nhận sản phẩm dự thi và hạn chót nhận sản phẩm tham gia là 19.8.2015.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Giải thưởng Chim Xanh tại địa chỉ http://bbg.vtv.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm