Giải VĐQG 3Q Củ Hành 2015: Hấp dẫn trận tranh hạng 5

0
Vào lúc 17 giờ chiều nay sẽ diễn ra trận tranh hạng 5 của Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành 2015 giữa 2 đội Sài Gòn Gosu và Quy Nhơn Net. Xét về thực lực, Sài Gòn Gosu đang có khả năng chiến thắng cao hơn.

Giải VĐQG 3Q Củ Hành 2015: Hấp dẫn trận tranh hạng 5

Kết thúc vòng đấu bảng, cả 2 chiến đội Sài Gòn Gosu (bảng A) và Quy Nhơn Net (bảng B) đều nắm vững vị trí thứ 3 của mỗi bảng với cùng 8 điểm. Tuy nhiên, Sài Gòn Gosu đang được giới chuyên môn đánh giá cao hơn với nhiều khả năng giành chiến thắng trong trận quyết đấu tranh hạng 5.

Theo BLV Bích Trâm, người đã bình luận rất nhiều trận đấu của các giải 3Q Củ Hành thì "QNN là một chiến đội cũng khá tốt trong giải đấu nhưng so về thực lực với những tuyển thủ khác thì yếu hơn khá nhiều, nhất là trong mùa giải này".  

"Gosu là chiến đội khá nổi bật sau một loạt tranh tài cùng  với các đội SRB đã vươn lên  khá cao giữ cho mình thứ hạng nhất định trong SBA mùa đông. Với trận đấu của Gosu - QNN e nghĩ Gosu vẫn có khả năng chiến thắng cao hơn QNN".

Giải VĐQG 3Q Củ Hành 2015: Hấp dẫn trận tranh hạng 5

 Trận đấu tranh hạng 5 Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành 2015 sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ hôm nay. Bạn đọc có thể xem trực tiếp tại đây: http://giaidau.360play.vn/3q.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm