Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành: Đã 'yên vị' các thứ hạng cuối

0
Trải qua 3 tháng thi đấu trường kỳ, Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành 2015 đã xác định được 4 vị trí ở nửa cuối bảng xếp hạng.

Sài Gòn Gosu xuất sắc giành hạng 5

Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành: Đã 'yên vị' các thứ hạng cuối - ảnh 1

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 22.11 giữa 2 đội đứng vị trí thứ 3 tại vòng bảng là Sài Gòn Gosu (bảng B) và Quy Nhơn Net (bảng A), Sài Gòn Gosu đã giành chiến thắng 2-0 một cách hết sức thuyết phục để giành vị trí thứ 5 chung cuộc, cùng với giải thưởng 30 triệu đồng.

Nếu như ở game đấu đầu tiên, chiến thắng đã nhanh chóng nghiêng về Sài Gòn Gosu sau 1 pha combat đẹp mắt ở phút 16, thì những căng thẳng dồn hết về game đấu thứ 2 với những màn rượt đuổi nghẹt thở. 

Thay đổi chiến thuật cực kỳ linh hoạt, các chàng trai đất võ nhanh chóng giành được lợi thế ở nửa đầu trận đấu, và có lúc đã dẫn điểm Sài Gòn Gosu lên đến 7 - 1. Tuy nhiên, cao nhân tất hữu cao nhân trị - người giỏi ắt có người giỏi hơn. Bằng việc linh hoạt đổi chiến thuật, cùng hợp lực đi chung để đẩy trụ, Sài Gòn Gosu đã nhanh chóng lật ngược thế cờ và giành luôn chiến thắng ở game đấu thứ 2.

Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành: Đã 'yên vị' các thứ hạng cuối - ảnh 2

Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành: Đã 'yên vị' các thứ hạng cuối - ảnh 3 

Kết quả 2 game đấu giữa Sài Gòn Gosu và Quy Nhơn Net

Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước QNN, Sài Gòn Gosu giành vị trí thứ 5 của toàn mùa giải cùng phần thưởng 30 triệu đồng. Đội hạng 6 là Quy Nhơn Net đoạt giải 20 triệu đồng.

Trước đó, trong trận đấu tranh hạng 7, Sài Gòn Night Owls cũng giành chiến thắng 2 - 0 trước Sài Gòn New Wind.

Giải Vô địch Quốc gia 3Q Củ Hành: Đã 'yên vị' các thứ hạng cuối - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm