Giảm 79% người dùng trả tiền, Pokemon Go vẫn 'chễm chệ' ngôi đầu tại Mỹ

0
Mặc dù người chơi trả tiền bị giảm 79% nhưng Pokemon Go vẫn chiếm 28% doanh thu game mobile tại Mỹ và cao gấp 6 lần game mobile đứng thứ hai Candy Crush Saga.

Theo các báo cáo mà công ty nghiên cứu thị trường Slice Intelligence mới công bố, doanh thu của game mobile Pokemon Go của Niantic hiện chiếm tới 28% doanh thu trong game của các game mobile trong tháng 8.2016 trên App Store Mỹ. Cũng theo báo cáo của Slice Intelligence, số lượng người chơi trả tiền của Pokemon Go đã bị giảm tới 79%.

Pokemon GO vẫn là số 1 tại Mỹ dù bị giảm 79% người trả tiền

Từ báo cáo của Slice Intelligence chúng ta có thể nhận thấy Pokemon Go đang gặp khó khăn nhưng vẫn là game mobile có doanh thu tốt nhất thị trường Mỹ. Vừa qua, Niantic đã phải tung ra bản cập nhật mới 1.7.0 cho Pokemon Go nhằm giữ chân người chơi.

Pokemon GO vẫn là số 1 tại Mỹ dù bị giảm 79% người trả tiền

Nội dung chính của bản cập nhật 1.7.0 là hỗ trợ Pokemon Go Plus mới được bán ra thị trường và tính năng Buddy Pokemon. Với tính năng Buddy Pokemon, người chơi Pokemon Go có thể chọn một Pokemon trong làm bạn bè (buddy). Pokemon được chọn làm bạn bè có thể kiếm được kẹo (candy) sau khi di chuyển một số khoảng cách nhất định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm