Giám đốc Gcafe Vietnam Esports: "Tài khoản của game thủ không bị ảnh hưởng"

2
Anh Phạm Ngọc Hiệp, giám đốc sản phẩm Gcafe của Vietnam Esports, khi trao đổi với Thanh Niên Game về đợt 'truy quét' tool hack IP x2, cho biết: "Tài khoản của game thủ không bị ảnh hưởng".

Chặn hack x2 IP: VE đòi quyền lợi, phòng máy phải "lụy", gamer than thở 
Kinh doanh phòng máy: Những chiêu trò "câu" game thủ

Trong tuần qua, làng game Việt "dậy sóng" trước thông tin Vietnam eSports (nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại FIFA Online 3) mở đợt truy quét phần mềm hack ưu đãi dịch vụ quản lý phòng máy Gcafe (IP x 2).

 Thông tin khiến cộng đồng game thủ LMHTFO3 hoang mang, bởi họ không biết phòng máy nào có xài phần mềm Gcafe bản quyền và phòng máy nào sử dụng hack. Liệu đợt truy quét này có ảnh hưởng đến game thủ hay không? Hãy cùng Thanh Niên Game trò chuyện cùng anh Phạm Ngọc Hiệp, giám đốc Gcafe toàn quốc, để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Giám đốc Gcafe Vietnam Esports: "Tài khoản của game thủ không bị ảnh hưởng" - ảnh 1

- Thanh Niên Game: Đợt truy quét hack Gcafe sẽ tiến hành, xử lý như thế nào và kéo dài trong bao lâu?

Ông Phạm Ngọc Hiệp: Đây là sẽ chiến dịch dài hạn của công ty Vietnam Esports và chưa có thời gian dự kiến ngừng.

- Game thủ có bị ảnh hưởng bởi đợt truy quét hack này không?

Game thủ hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì về tài khoản trong đợt truy quét này, có chăng chỉ là việc không thể đăng nhập vào game tại những phòng máy đang sử dụng phần mềm hack x2 mà thôi. Để khắc phục sự cố đăng nhập, game thủ chỉ cần nhờ chủ phòng máy gỡ bỏ phần mềm hack IP x 2 ra là có thể đăng nhập lại bình thường trong vòng 24 tiếng.

- Ông nghĩ gì trước thông tin cho rằng Gcafe IP x 2 gây mất cân bằng giữa game thủ chơi tại phòng máy ưu đãi và tại nhà?

Ưu đãi IP x 2 của Gcafe sẽ giúp cho game thủ có thêm được 1 khoản tiền thưởng ở cuối game, tiền này sẽ giúp game thủ mua những vật dụng trang trí trong game để làm đẹp mà thôi. Như vậy có thể chắc chắn một điều rằng IP x 2 sẽ không hề gây mất cân bằng giữa game thủ chơi tại phòng máy ưu đãi và tại nhà.

- Hiện tại phòng máy không xài Gcafe sẽ không nhận được IP x 2, vậy trong tương lai Vietnam Esports có dự định bán gói hỗ trợ nào không?

Hiện công ty chưa có kế hoạch thương mại hóa bán gói sản phẩm này.

Giám đốc Gcafe Vietnam Esports: "Tài khoản của game thủ không bị ảnh hưởng" - ảnh 2

- Ông có lời gì nhắn nhủ, chia sẻ tới cộng đồng game thủ và các chủ phòng máy?

Việc Vietnam Esports tiến hành cấm đăng nhập với những phòng máy hack x2 là để nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho những phòng máy đang sử dụng dịch vụ Gcafe, đảm bảo quyền lợi của những khách hàng của công ty.

Thời gian qua có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc cấm đăng nhập của công ty chúng tôi, nếu nhìn ở góc độ tích cực chúng ta sẽ thấy đây là một hành động nên làm nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng công ty, đảm bảo những gì mà khách hàng của công ty đáng được hưởng. Với sứ mệnh thay đổi góc nhìn của xã hội vào game và phòng máy, chúng tôi hy vọng cộng đồng game thủ và các chủ phòng máy ủng hộ công ty chúng tôi trong kế hoạch lần này cũng như những kế hoạch sau này của công ty nhằm thay đổi góc nhìn về cộng đồng game chúng ta ngày một tích cực hơn. Xin cảm ơn!

Xin cảm ơn ông!  

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn minh hiếu

nguyễn minh hiếu

Chả biết các ông lớn làm ăn như thế nào chứ hiện tại tôi ở Nha Trang gọi điện cả tuần để hỗ trợ, nhân viên thì chỉ nói xin lỗi, còn người thì không có ai xuống. Trong khi từ nơi làm việc tới nhà tôi chỉ mất 3p đi xe máy (xuống có xăng xe, nước...) dùng từ cạn lời với Cty này, hết sức nhôm nhựa
cuong

cuong

Quá chuẩn, đến lúc gói hỗ trợ thì xl này xl nọ rồi đâu vẫn đóng đấy chả biết làm ăn kiểu j nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm