Giám đốc Kiếm Thế 2: "Mức chi trả thấp nhất 30.000 đồng/tháng"

0
Thanh Niên game đã có buổi phỏng vấn độc quyền với anh Trần Tấn Bá - Giám đốc sản phẩm Kiếm Thế 2, giải đáp nhiều thắc mắc của tựa game online kiếm hiệp đang "hot" này.

Sau buổi giới thiệu, trải nghiệm Kiếm Thế 2 tại trụ sở VNG vào sáng ngày hôm qua (11.3), anh Trần Tấn Bá (Giám đốc sản phẩm Kiếm Thế 2) đã có cuộc trao đổi ngắn nhằm giải đáp nhiều câu hỏi như: điểm khác biệt giữa hai phiên bản Việt- Trung, lộ trình phát hành.... Đặc biệt, trong cuộc phỏng vấn anh Trần Tấn Bá đã hé lộ những thông tin quan trọng về hình thức thu phí của game. 


Video TNG phỏng vấn độc quyền giám đốc sản phẩm Kiếm Thế 2, anh Trần Tấn Bá.

Theo đó, game thủ có thể trải nghiệm game một cách hoàn toàn miễn phí, nhưng sẽ bị "giam" bằng luật khoá vật phẩm trong một số trường hợp, đồng nghĩa với việc game thủ không thể tiến hành giao thương, chia sẻ - cơn ác mộng của bất kỳ người chơi game online nào. Để dỡ bỏ "xiềng xích", người chơi có thể chọn mức đóng phí thấp nhất cho nhà phát hành là 30.000/tháng, có thể xem là mức khá thấp so với mặt bằng chung những game thu phí hiện nay. 

Cũng trong hôm nay (12.3), Kiếm Thế 2 tiến hành cho phép thử nghiệm tại 100 phòng máy. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật tin bài liên quan đến tựa game online rất được quan tâm này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm