Giang Hồ Cầu Sinh mở miễn phí trên Steam, chốt ngày ra mắt trên di động

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh việc chuyển sang hình thức phát hành miễn phí trên Steam, Giang Hồ Cầu Sinh cũng sẽ chính thức ra mắt trên di động trong vài ngày tới.

Giang Hồ Cầu Sinh là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất, trò chơi được xưng tụng là "truyền nhân" của Võ Hiệp X - một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn cực kỳ chất lượng, đồng thời nhận đánh giá 9,5 điểm trên kho game TapTap. Phiên bản PC của trò chơi (có tên gọi là Ganghood Survival) đã trình làng trên Steam vào ngày 8.11.2018 vừa qua và hiện đã chuyển sang mở cửa miễn phí cho game thủ có thể dễ dàng tham gia.

Giang Hồ Cầu Sinh mở miễn phí trên Steam, chốt ngày ra mắt trên di động - ảnh 1

Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Võ Hiệp X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Giang Hồ Cầu Sinh mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Giang Hồ Cầu Sinh mở miễn phí trên Steam, chốt ngày ra mắt trên di động - ảnh 2

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Giang Hồ Cầu Sinh mở miễn phí trên Steam, chốt ngày ra mắt trên di động - ảnh 3

Bên cạnh việc chuyển sang hình thức phát hành miễn phí trên Steam, Giang Hồ Cầu Sinh cũng sẽ chính thức ra mắt trên di động vào ngày 9.3 sắp tới trên cả Android và iOS.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm