Giang Hồ Cầu Sinh Mobile thử nghiệm ngay trước Tết Nguyên Đán

0 Thanh Niên Online
Tuy nhiên đợt thử nghiệm Tết này của Giang Hồ Cầu Sinh Mobile sẽ chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất, trò chơi được xưng tụng là "truyền nhân" của Swordsman X - một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn cực kỳ chất lượng. Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile thử nghiệm ngay trước Tết Nguyên Đán - ảnh 1

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile thử nghiệm ngay trước Tết Nguyên Đán - ảnh 2
Giang Hồ Cầu Sinh Mobile thử nghiệm ngay trước Tết Nguyên Đán - ảnh 3

Sau những đợt mở thử nghiệm gần đây, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile nhận được những đánh giá khá tốt. Mới đây, trò chơi đã công bố đợt thử nghiệm mới vào ngày 15.1 sắp tới, đây sẽ là đợt thử nghiệm trong dịp Tết áp dụng riêng cho hệ điều hành Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.