Giang Hồ Mobile bất ngờ mở thử nghiệm trong dịp Tết

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm của trò chơi sẽ kéo dài đến ngày 11.2 sắp tới.

Giang Hồ Mobile là game di động nhập vai với đề tài tiên hiệp kết hợp kiếm hiệp khá đặc sắc, trò chơi sẽ đưa game thủ vào một thế giới cổ trang quen thuộc, từng bước nâng cao thực lực, đột phá các cảnh giới để trở thành người mạnh nhất. Giang Hồ Mobile đã bất ngờ mở đợt thử nghiệm ngay trong dịp Tết Nguyên Đán này, kéo dài đến ngày 11.2 sắp tới.

Giang Hồ Mobile bất ngờ mở thử nghiệm trong dịp Tết - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành đệ tử của 1 trong 4 môn phái là Huyền Môn, Thái Thanh Môn, Linh Vũ Môn, Thiên Vũ Môn; sở hữu hệ thống kỹ năng cùng hệ thống vũ khí tương đối đa dạng. Bên cạnh đó, Giang Hồ Mobile còn đem đến nền đồ họa chất lượng cao, tạo hình nhân vật đẹp mắt kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian tuyệt vời.

Giang Hồ Mobile bất ngờ mở thử nghiệm trong dịp Tết - ảnh 2
Giang Hồ Mobile bất ngờ mở thử nghiệm trong dịp Tết - ảnh 3

Trên phương diện gameplay, người chơi sẽ gia nhập vào thế giới trong Giang Hồ Mobile để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó trò chơi còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp,... Nhìn chung sản phẩm vẫn mang phong cách cày cuốc tăng lực chiến quen thuộc như các game mobile võ hiệp/tiên hiệp quen thuộc đến từ Trung Quốc.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt bản APK của trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.