Giang Hồ Võ Hiệp: "Bà tám" cũng lên level!

0
Tựa game kiếm hiệp Giang Hồ Võ Hiệp của Gosu có khá nhiều chi tiết khiến game thủ cảm thấy "là lạ", mà "bà tám" để lên level là một trong những điểm quái chiêu nhất.

Giang Hồ Võ Hiệp là tựa game cài đặt do nhà phát hành Gosu vận hành tại thị trường Việt Nam. Tựa game kiếm hiệp này đang nắm giữ khá nhiều điểm kỳ lạ quái chiêu, từ những môn phái có tên gọi khá xa lạ như Thiên Vũ, Linh Vũ, Huyền Thuật, Tiên Âm, U Liêm, cho đến tính năng "bà tám" để lên level!

Đây được coi là chi tiết khá lạ đối với đa phần game thủ. Bấy lâu nay, người ta chỉ biết đến đánh quái, làm nhiệm vụ, săn boss, đi phó bản, tham gia hàng loạt hoạt động để có thể nhận được lượng exp up level. Nhiều khi, thời gian cày quái không có, làm nhiệm vụ thì chán, boss thì chưa đến giờ (hoặc bị cướp hết), hoạt động lại không đủ điều kiện, các game thủ không biết làm gì, đành ngồi “chém gió” trên kênh thế giới, kênh bang, hay chát riêng với một “cô nàng” nào đó mình đang cưa cẩm.

Giang Hồ Võ Hiệp:

Việc "bà tám" đã không còn là hoạt động giết thời gian nữa, mà là... một trong những cách thức để lên level của game!

Bạn "chát" một câu, bạn nhận được xxx exp, người kia "chát" lại với bạn một câu, cũng sẽ có exp tương ứng. Cứ thế, cuộc nói chuyện càng lâu sẽ tạo ra lượng exp càng lớn, dĩ nhiên cũng sẽ có giới hạn, để buộc các bạn phải tham gia hoạt động trong game (tám nhiều quá người ta level 50, mình level 15 thì cũng chết). Bên cạnh đó, để tránh tình trạng "chém gió" một mình mà vẫn nhận exp, Giang Hồ Võ Hiệp yêu cầu đối phương phải phản hồi thì lượng exp mới được tính!

Do đó, người chơi sẽ chẳng phải lo việc thiếu hụt level khi tham gia tương tác cộng đồng. Game thủ có thể “bà tám” thoải mái, vừa auto farm quái, vừa làm nhiệm vụ vừa “tám”, lượng exp sẽ tăng lên đáng kể.

Chính vì lẽ đó, chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng trên các group bang hội của Giang Hồ Võ Hiệp đã có hàng loạt cặp đôi thề nguyện “trọn đời bên nhau”, cùng "tám" bên nhau đến khi... nghỉ game. 

 Giang Hồ Võ Hiệp:

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm