Giang Hồ Võ Hiệp ra mắt máy chủ Thanh Long, tặng giftcode giá trị

0
Máy chủ mới Thanh Long của Giang Hồ Võ Hiệp sẽ chính thức khai mở lúc 17 giờ ngày 3.12.2015, nhân dịp này, nhà phát hành Gosu gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game.

Ra mắt chính thức vào ngày 6.3.2015, Giang Hồ Võ Hiệp  nhanh chóng ghi dấu ấn, đặc biệt là điểm nhấn hình ảnh “nhỏ nhỏ xinh xinh”. Ngay từ bản Alpha Test đầu tiên vào ngày 27.1 và 10.2, game đã đón nhận lượng lớn game thủ đăng nhập, bày tỏ sự quan tâm ngay trên trang diễn đàn, fanpage chính của game.

giang ho vo hiep

Vào lúc 17 giờ ngày hôm nay (3.12), nhà phát hành Gosu sẽ mở máy chủ mới Thanh Long. Nhân dịp này, đơn vị phát hành gửi tặng độc giả Thanh Niên Game nhiều giftcode giá trị. 

giang ho vo hiep

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Giang Hồ Võ Hiệp, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Để tìm hiểu thông tin thêm về game, xem tại: http://gh.gosu.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.