Gigabyte Esport Cup: Cuộc chiến của 8 đội mạnh nhất tỉnh Khánh Hòa

0
Sau 3 tuần đấu vòng loại, 8 đội xuất sắc nhất tỉnh Khánh Hòa sẽ cùng so tài tại vòng chung kết giải Liên Minh Huyền Thoại Gigabyte Esport Cup diễn ra ngày 31.5 tại Champa Island Resort, Nha Trang.

Giải đấu được Gigabyte và Vietnam Esports phối hợp tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Được biết, tỉnh Khánh Hòa là điểm đến thứ 2 của giải đấu này (sau Đà Nẵng), và dự kiến trong mỗi tháng, Gigabyte Esports Cup sẽ đến với một địa phương khác nhằm tạo ra sân chơi cho cộng đồng.

Gigabyte Esport Cup: Cuộc chiến của 8 đội mạnh nhất tỉnh Khánh Hòa - ảnh 1

BTC quy định mỗi tuần đầu của tháng sẽ cho các đội đăng ký, thi đấu vòng loại vào giữa tháng và vòng chung kết vào cuối tháng, tất cả đều diễn ra tại các phòng máy lớn ở địa phương. Tại Khánh Hòa, 8 đội sẽ tham dự vòng chung kết ngày 31.5 bao gồm The Last Stand, Tomorrow, Dân Chơi, NT Zen (Nha Trang); Team 820, F1 Gaming Pro (Cam Ranh), QN Center (Khu vực Vạn Ninh) và DK Fire Five (Khu vực Diên Khánh). 

Gigabyte Esport Cup: Cuộc chiến của 8 đội mạnh nhất tỉnh Khánh Hòa - ảnh 2

Bạn đọc yêu thích Liên Minh Huyền Thoại đang sinh sống tại Nha Trang có thể đến với Champa Island Resort (304 đường 2/4, Nha Trang) để theo dõi trực tiếp giải đấu này và thử vận may với nhiều phần quà của BTC. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin về kết quả sau khi giải đấu kết thúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.